Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Có quá bất công với Lai Guanlin không khi vừa nhảy đẹp, vừa hát hay cũng chỉ được hát mỗi một câu?

Sở hữu lượng fan hùng hậu và khả năng hát hò, nhảy nhót tốt cũng không giúp Lai Guanlin có được nhiều cơ hội thể hiện tài năng hơn trong bài hát mới.

Vừa qua, Wanna One đã chính thức trở lại đường đua Kpop với album đặc biệt 1:x=1 (UNDIVIDED). Trong lần comeback này, 11 anh chàng Wanna One đều thể hiện khả năng về ca hát, vũ đạo lẫn rap của mình qua ca khúc chủ đề Light và 4 bài hát khác hợp tác cùng các 'quái vật nhạc số' của Hàn.

Có quá bất công với Lai Guanlin không khi vừa nhảy đẹp, vừa hát hay cũng chỉ được hát mỗi một câu? 0 

Có quá bất công với Lai Guanlin không khi vừa nhảy đẹp, vừa hát hay cũng chỉ được hát mỗi một câu? 1 

Tuy nhiên, các fan vẫn không thể tránh khỏi sự thất vọng khi nhận ra em út Lai Guanlin vẫn tiếp tục bị công ty ngó lơ trong lần trở lại này. Cụ thể, trong suốt MV Light dài gần 4 phút, Lai Guanlin chỉ lên hình chưa đến 10 giây và trong suốt bài hát thì cũng chỉ có duy nhất 1 câu hát là của riêng anh chàng.

Wanna One vừa qua đã chuyển từ công ty YMC sang Swing Entertainment. Những tưởng Lai Guanlin sẽ được đối xử công bằng hơn, song mọi chuyện có vẻ như vẫn không có gì thay đổi.

Có quá bất công với Lai Guanlin không khi vừa nhảy đẹp, vừa hát hay cũng chỉ được hát mỗi một câu? 2 

Lai Guanlin đến từ Cube Entertainment, từng tham gia Produce 101 mùa 2 và dừng chân ở hạng 7, chính thức trở thành 1 trong 11 thành viên ra mắt cùng Wanna One. Lai Guanlin được đánh giá cao ở thế mạnh rap, có thể hát ổn, có vũ đạo tốt và thông thạo 3 thứ tiếng nên đến nay, fan vẫn không thể hiểu được lý do vì sao chàng trai toàn tài này lại bị công ty đối xử bất công như vậy.

Cùng check lại xem có thật sự Guanlin chỉ được hát 1 câu duy nhất không ở MV Light vừa ra mắt của Wanna One dưới đây:
 

Góp ý cho Tiin