Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Có thể bạn chưa biết #1: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc

HKT

Ở thời điểm đó (năm 2010 ~ 2012), số tiền cát-xê này đã là rất lớn đối với một nhóm nhạc hoạt động chủ yếu tại Việt Nam.

Đã từng có thời, HKT là nhóm nhạc gây phản ứng tranh cãi tại Việt Nam. Người yêu thích thì cho rằng nhóm nhạc này có những thử nghiệm rất táo bạo, từ trang phục đến kiểu tóc, âm nhạc đều là 'độc nhất', nói nôm na cứ nhìn ảnh hay nghe nhạc của HKT sẽ biết ngay chính là các chàng trai này không sai. Còn những người không thích lại xem kiểu tóc, quần áo, phong cách âm nhạc của HKT là 'lập dị', thậm chí 'phong danh' thảm hoạ Vpop cho nhóm nhạc này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến nhận định HKT chính là 'thảm họa' thực sự.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến nhận định HKT chính là 'thảm họa' thực sự.

Bỏ mặc những luồng ý kiến tranh cãi đó, HKT vẫn sở hữu cho mình một lượng fan lớn mạnh và độ nhận diện tại thị trường trong nước mà chắc chắn là không thua kém bất kỳ nhóm nhạc nam nào khác. Thậm chí, dù đã tan rã từ khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, HKT vẫn là một cái tên gợi được nhiều ấn tượng khi nhắc đến trên truyền thông báo chí.

Điều đặc biệt của HKT là nhóm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn cả ở nước ngoài, đặc biệt tại thị trường tỷ dân Trung Quốc. Chỉ là một sự tình cờ khi âm nhạc của HKT lan truyền trên các trang mạng Trung Quốc, nhưng nhờ phong cách mới mẻ, độc đáo cùng các bài hát mang giai điệu bắt tai, HKT bỗng trở thành một hiện tượng nổi như cồn tại đây.

Có thể bạn chưa biết #1: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc 1

Lý Tuấn Kiệt - thành viên HKT - tiết lộ riêng với Tiin.vn rằng, thời điểm nổi tiếng đình đám tại Trung Quốc, cả nhóm đã không ít lần nhận lời mời từ phía các đài truyền hình, bầu show của thị trường tỷ dân. Đặc biệt, đài truyền hình Hồ Nam - một kênh phát sóng quốc gia - cũng gửi lời mời HKT tham dự sự kiện của đài này.

Theo đó, mỗi show diễn tham gia, HKT sẽ nhận được mức cát-xê 50.000 tệ (~ 163 triệu đồng) trở lên.

Có thể bạn chưa biết #1: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc 2

Khi được hỏi sau khi HKT tan rã có còn được mời đi diễn tại Trung Quốc hay không, Lý Tuấn Kiệt chia sẻ: 'Nổi tiếng là nhóm HKT, giờ nhóm đã tan rã rồi nên cũng không thể biểu diễn được nữa'.

Nam ca sĩ cho hay thời điểm đi diễn tại Trung Quốc, bản thân mình nói riêng lẫn cả nhóm nói chung đều có tâm lý thoải mái, không gặp vấn đề lương lậu hay bị quỵt tiền cát-xê.

Có thể bạn chưa biết #1: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc 3

Ở thời điểm hiện tại, dù không còn nổi tiếng như xưa nhưng nguồn thu nhập từ việc đi diễn của Lý Tuấn Kiệt vẫn dư dả, khá khẩm và giúp anh trang trải được cuộc sống của mình. Tuấn Kiệt tiết lộ, thời gian qua anh ra mắt khá nhiều ca khúc mới tự sáng tác và nhận được sự yêu thích từ khán giả. Hiện tại, Tuấn Kiệt vẫn tập trung cho hoạt động solo và những dự định trong tương lai của mình.

Dù đã đạt được những thành công nhất định trên con đường âm nhạc riêng, song Lý Tuấn Kiệt đôi khi vẫn thấy cô đơn vì không còn những người anh em bên cạnh như xưa. 'Nhưng ai cũng phải có định hướng riêng. Kiệt đang cố gắng để làm tốt công việc của mình, chỉ cần được khán giả đón nhận đã là niềm vui, động lực giúp Kiệt tiến về phía trước. Kiệt mong khán giả sẽ yêu mến cả ba anh em trên con đường sự nghiệp riêng của mình', Lý Tuấn Kiệt bộc bạch.

Có thể bạn chưa biết #1: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc 4

Nói về khả năng tái hợp của HKT trong tương lai, Lý Tuấn Kiệt chia sẻ: 'Chỉ mong một lần đủ duyên, chúng ta lại có thể hồi ức tại một sản phẩm hay một sân khấu như chúng ta đã từng'.

Anh chưa đủ tư cách - Lý Tuấn Kiệt

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ