Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có thể bạn chưa biết 5 sự thật này về Sehun (EXO)

EXO

Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng là một chàng trai đầy thú vị và mang đến nhiều bất ngờ.

Trong đội hình EXO, Sehun là em út và cũng là người phải hứng chịu nhiều định kiến từ cộng đồng mạng bởi khả năng hát hạn chế hơn so với đàn anh trong nhóm. Thêm vào đó, khuôn mặt lạnh lùng đặc trưng của anh chàng nhận về không ít chỉ trích từ anti-fan. Nhưng với các fan của EXO anh chàng lại cực kỳ được ưu ái vì luôn âm thầm quan tâm đến mọi người, rất ga lăng và thường xuyên bí mật làm từ thiện...

Và 5 bí mật được tiết lộ dưới đây sẽ cho bạn biết nhiều thông tin hơn về nam thần Sehun:

1. Đội thể thao yêu thích

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây trên đài phát thanh Sehun tiết lộ rằng đội thể thao yêu thích của anh là đội bóng chày Doosan Bears của Hàn Quốc. Doosan Bears là đội bóng chày nổi tiếng của Seoul cùng với đội Samsung Lions.

Là 1 fan của đội bóng chày nên trông Sehun cũng rất ăn ảnh với mũ bóng chày và áo đồng phục.

Là 1 fan của đội bóng chày nên trông Sehun cũng rất ăn ảnh với mũ bóng chày và áo đồng phục.

2. Bữa ăn nhẹ

Các thành viên của EXO thường chia sẻ tình yêu không cách nào cản lại được của Sehun với trà sữa. Cửa hàng trà sữa yêu thích của anh ấy đã trở thành điểm nóng của các fan EXO, là 1 trong những 'điểm phải đến'. 1 tiết lộ khác nữa từ fan là Sehun rất thích trà sữa và khoai tây chiên.

Anh thích trà sữa đến nỗi có một lần Luhan đi mua trà sữa bubble tea với Kris. SeHun phát hiện ra và đã giận dỗi trong vài ngày.

Anh thích trà sữa đến nỗi có một lần Luhan đi mua trà sữa bubble tea với Kris. SeHun phát hiện ra và đã giận dỗi trong vài ngày.

 3. Giấc mơ thời thơ ấu

Khi Sehun còn học tiểu học, anh đã liên tục bị trêu chọc khi có cùng tên với thị trưởng thành phố Seoul - Oh Sehun. Đến năm lớp 6, Sehun đã quyết định muốn trở thành tổng thống của Hàn Quốc vì cho rằng, một nhà chính trị gia sẽ là người nắm quyền lực cao nhất.

Có thể bạn chưa biết 5 sự thật này về Sehun (EXO) 2

4. Mạng xã hội

Sehun là thành viên đầu tiên của nhóm mở tài khoản trên mạng xã hội. Người quản lý Instagram ban đầu của anh đã đặt tên tài khoản là @xlkslb_ccdtks. Nguồn gốc từ tên viết tắt của các thành viên lúc bấy giờ, từ người nhiều tuổi nhất đến người bé nhất. Sau đó vào năm 2014, Sehun đã đổi lại tên tài khoản của mình thành @oohsehun như hiện tại.

Tài khoản Instagram hiện tại của Sehun là @oohsehun.

Tài khoản Instagram hiện tại của Sehun là @oohsehun.

5. Bạn thân 

Năm 2017, Sehun đã hào hứng đăng ảnh Jonny của NCT lên Instagram cá nhân khi Jonny được debut. Trước đây Sehun chưa từng quảng bá cho sự ra mắt của một cá nhân nào trước đó. Anh bày tỏ sự vui mừng vì 2 người họ đã trở thành bạn thân trong những ngày còn là thực tập sinh. Sehun lớn hơn Jonny 1 tuổi. Nhưng họ đã không phiền hà vì sự chênh lệch tuổi tác và trở thành đôi bạn thân trong giới Kbiz.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi