Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cold Blue và Factor B: 'Chúng tôi đã rất hạnh phúc tại IP'

Khép lại chương trình '1 year anniversary Trance Session' bằng màn B2B, Cold Blue và Factor B đã mang tới cho khán giả thủ đô những ký ức khó quên.

Trong đêm 19/7 vừa qua, những trái tim chung niềm đam mê với nhạc Trance đã thực sự thoả mãn với màn trình diễn kéo dài 5 đồng hồ của bộ đôi Cold Blue và Factor. 

Cold Blue và Factor B: 'Chúng tôi đã rất hạnh phúc tại IP' 0

Với từng set diễn riêng, Factor B và Cold Blue đều cho thấy đẳng cấp thực sự của một DJ hàng đầu thế giới. Và điểm nhấn quan trọng nhất chính là màn song tấu, khép lại chương trình Kỉ niệm 1 năm Trance Session ra mắt trong sự vỡ oà, sung sướng của tất cả những ai có mặt trong đêm diễn ngày hôm đó.

Sau chương trình, hai nghệ sĩ cũng tiết lộ, tình cảm và sự nhiệt thành của khán giả Hà Nội đã tạo ra ấn tượng mạnh cho họ trong lần đầu tiên tới Việt Nam.

Cold Blue và Factor B: 'Chúng tôi đã rất hạnh phúc tại IP' 1

Cold Blue và Factor B: 'Chúng tôi đã rất hạnh phúc tại IP' 2

Cảm nhận đầu tiên của hai anh khi đến Việt Nam là gì?

Nóng! Chắc chắn là vậy rồi, rất nóng! Nóng từ khi xuống sân bay và trong suốt cả buổi diễn. Chúng tôi cảm thấy bất ngờ trước những tình cảm mà khán giả đã mang đến buổi diễn. Điều này đã tạo ra rất nhiều cảm hứng cho chúng tôi xuyên suốt chương trình và đặc biệt là khi cùng nhau đứng trên sân khấu. Nó thực sự là một cảm giác rất tuyệt vời. Cho dù đây không phải là một festival ngoài trời nhưng mọi thứ còn tuyệt hơn thế rất nhiều.

Cold Blue và Factor B: 'Chúng tôi đã rất hạnh phúc tại IP' 3

Bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng có những màu sắc và câu chuyện âm nhạc riêng, vậy hai anh có thể nói rõ hơn về điều này được không?

Trance là dòng nhạc mang tới cho người nghe rất nhiều cảm xúc bằng sự sôi động và hùng tráng của nó. Nhưng mỗi người nghệ sĩ luôn chọn cho mình những màu sắc riêng để thể hiện cá tính riêng. Và chúng tôi nhận ra rằng, quan điểm âm nhạc của 2 người có nhiều nét tương đồng. Khi làm việc cùng nhau, chúng tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc vì  những gì làm được và sang tạo ra.

Trong âm nhạc của chúng tôi luôn có tình yêu, có sức mạnh và ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ. Bạn có thể cảm nhận thấy điều đó ngay từ những phút giây đầu tiên. Và đó cũng chính là những gì chúng tôi muốn nói với khán giả, hãy sống bằng tất cả tình yêu, sức mạnh của tuổi trẻ.

Cold Blue và Factor B: 'Chúng tôi đã rất hạnh phúc tại IP' 4

Trước khi đến Việt Nam hai anh đã tìm hiểu gì về âm nhạc tại đây chưa? Cả hai có thể bật mí cho khán giả biết vì sao lại chọn Việt Nam và IP club là điểm dừng chân trong tour diễn lần này?

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam, mọi thứ còn rất nhiều lạ lẫm. Với chúng tôi, Việt Nam được biết đến qua những câu chuyện lịch sử và hình ảnh liên quan đến du lịch. Ngay khi nhận được lời mời từ phía các bạn, chúng tôi thấy rằng không có bất kỳ lý do nào để từ chối nó. Chúng tôi cũng biết, trước đây đã có nhiều người bạn, những nghệ sĩ nổi tiếng từng tới biểu diễn tại đây như Ben Nicky, Deadmau5, Alex M.O.R.P.H…

Tất nhiên, chúng tôi cũng phải tìm hiểu đôi chút về văn hoá nghe, nhịp phát triển âm nhạc của nước bạn ra sao. Nhưng quả thực, tất cả khán giả có mặt tại IP Club đã khiến chúng tôi bất ngờ, các bạn mới thực sự là những người tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới Việt Nam sẽ là điểm đến của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều, chúng tôi rất hạnh phúc tại IP Club với những gì các bạn đã dành tặng.

Cảm ơn Cosa Nostra đã giúp đỡ chúng tôi tiếp đón các nghệ sĩ, cũng như thực hiện buổi phỏng vấn này!

Giúp Tiin sửa lỗi