Tiin.vn trên Facebook

Comeback lần cuối cùng, thành viên EXID bị chấn thương nghiêm trọng vẫn quyết lên sân khấu

Sự nghiêm túc của thành viên này khiến các fan không khỏi cảm động và thán phục.

Khác với những lần comeback trước đây, sự trở lại của EXID với mini album thứ 5 WE cùng ca khúc chủ đề Me&You sắp tới mang ý nghĩa lớn và 'trọng đại'. Đây sẽ là album cuối cùng tại Hàn có đầy đủ giọng hát của 5 cô gái, đồng thời cũng là lần quảng bá cuối của nhóm với đội hình hoàn chỉnh trước khi Hani và Junghwa ra đi. 

EXID 'thả thính' các bài hát trong mini album WE

Dù Hani và Junghwa vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cùng EXID đến năm 2020 tại Nhật, song đối với các fan, lần trở lại này vẫn mang ý nghĩa của sự chia ly. Chính vì vậy mà cộng đồng người hâm mộ của EXID đã đồng hành cùng nhau, tạo nên nhiều chiến dịch quảng bá, ủng hộ hết mình cho các cô gái. 

Comeback lần cuối cùng, thành viên EXID bị chấn thương nghiêm trọng vẫn quyết lên sân khấu 0

Tuy nhiên, trước thềm chính thức trở lại, có vẻ như EXID đã gặp một sự cố. Cụ thể, thành viên LE bị thương ở cổ chân khá nghiêm trọng và điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến màn trở lại của các cô gái. Dù đội ngũ bác sĩ yêu cầu LE không nên di chuyển quá nhiều để chấn thương nhanh chóng bình phục, song vì ý nghĩa của lần comeback cuối cùng này, LE vẫn quyết tâm lên sân khấu cùng EXID. 

Công ty của nhóm cho biết đã hỗ trợ LE hết sức bằng cách giảm thiểu các động tác vũ đạo. Trong một số trường hợp cần thiết, LE có thể vẫn lên sân khấu nhưng không cần phải thực hiện vũ đạo của bài hát. 

Comeback lần cuối cùng, thành viên EXID bị chấn thương nghiêm trọng vẫn quyết lên sân khấu 1

Trước sự cố ngoài ý muốn này, các fan vô cùng khâm phục tinh thần chuyên nghiệp và tình cảm mà LE dành cho EXID. Có không ít fan đã để lại lời nhắn dặn dò nữ thần tượng hãy giữ sức khỏe thật tốt và hạn chế tối đa việc thực hiện các động tác vũ đạo mạnh mẽ qua Instagram cá nhân của LE. 

Me&You teaser

Góp ý cho Tiin