Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Comeback mãi không thành công, Momoland lặng lẽ 'loại' hai thành viên kém nổi?

Phải chăng công ty của nhóm đang âm thầm 'cắt giảm nhân sự' sau khi Momoland liên tục comeback thất bại?

Trong thời gian gần đây, Momoland đã phát hành album mới cùng ca khúc chủ đề I'm So Hot. Điều đáng nói là trong lần trở lại này, Momoland chỉ hoạt động với đội hình 7 thành viên, Taeha và Daisy được công ty thông báo vắng mặt trong đợt comeback này vì lý do 'sức khỏe cá nhân'. Tuy nhiên, người hâm mộ lại không quá tin tưởng thông tin này từ công ty. 

I'm So Hot - Momoland

Trước đó, các fan chưa từng nghe nói về việc Daisy và Taeha gặp vấn đề gì nghiêm trọng đến mức phải tạm thời ngưng hoạt động để chăm lo cho sức khỏe, chấn thương cá nhân lại càng không. Việc công ty không thông báo cụ thể vấn đề mà Daisy và Taeha đang gặp là gì khiến các fan vừa lo lắng, lại vừa nghi ngờ.

Nhưng điều đáng nói vẫn chưa dừng lại ở đó. Mới đây, nhiều người hâm mộ phát hiện rằng các thành viên Momoland đã xuất hiện trong video dạy fan cách đọc fanchant, nhưng fanchant này chỉ bao gồm tên của 7 thành viên mà thôi, không có tên của Taeha và Daisy. Đây được xem như một động thái 'phân biệt đối xử' cực kỳ rõ ràng của công ty đối với 2 nữ thần tượng. 

Video clip hướng dẫn fan đọc fanchant của Momoland

Bởi lẽ, từ trước đến nay rất hiếm có trường hợp đọc fanchant nhưng thiếu tên bất kỳ thành viên nào của nhóm, kể cả khi người đó đang trong thời gian tạm dừng hoạt động. Đặc biệt là khi fanchant này do chính công ty hướng dẫn lại càng không, điều đó sẽ mang đến cảm giác như họ đang muốn cô lập những thành viên đang tạm nghỉ với các thành viên đang hoạt động vậy.

Đồng thời, một số netizen khi xem màn trình diễn của nhóm cũng sẽ cho rằng nhóm chỉ hoạt động với 7 người chứ không phải 9 người như trước đây. 

Phải chăng, đây là những động thái đầu tiên cho thấy công ty của Momoland đang có ý định 'đuổi' Taeha và Daisy đi? 

Phải chăng, đây là những động thái đầu tiên cho thấy công ty của Momoland đang có ý định 'đuổi' Taeha và Daisy đi?

Momoland có 9 thành viên, nhưng chỉ 3 người thật sự được fan Kpop nhớ mặt đặt tên. Trong đó, Nancy nổi tiếng xinh đẹp, JooE vui tươi, nhiều video quảng cáo còn Yeonwoo lại sexy, quyến rũ. Trong khi đó, Taeha và Daisy lại không quá nổi tiếng. Riêng Daisy vài tháng trước còn từng vướng vào lùm xùm hẹn hò cùng thành viên iKon.

Sau thành công vào năm ngoái, Momoland đến hiện tại vẫn chưa vượt được cái bóng của Bboom Bboom như mong đợi. Tình thế của nhóm hiện tại rất khó xử khi không phải nổi tiếng nhưng cũng lại không quá vô danh. Chính vì vậy mà nếu công ty có quyết định 'đá' hai thành viên kém nổi kia đi để tập trung cho 7 thành viên còn lại cũng là điều không quá lạ. Trên thực tế, rất nhiều nhóm nhạc Kpop đã từng áp dụng cách làm này để giảm nhân số, giảm chi phí đầu tư.

Trong thời gian gần đây, công ty quản lý cũng không hề cập nhật tin tức nào về Daisy hay Taeha 

Trong thời gian gần đây, công ty quản lý cũng không hề cập nhật tin tức nào về Daisy hay Taeha
Giúp Tiin sửa lỗi