Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi 'năn nỉ' Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt bài hát mới vì trùng lịch

Hoàng Yến Chibi vừa bình luận hài hước trên trang cá nhân của Phan Mạnh Quỳnh, 'năn nỉ' nam ca sĩ dời lịch ra mắt ca khúc 'Hà Lan'.

Trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh vừa đăng tải dòng trạng thái cảm ơn khán giả vì đã ủng hộ anh và 'ăn mừng' được 1 triệu lượt theo dõi trên kênh Youtube. Đồng thời, nam ca sĩ cũng thông báo ra mắt bản nhạc phim cuối cùng của Mắt Biếc có tên Hà Lan do anh sáng tác và thể hiện vào ngày 6/1. 

Hoàng Yến Chibi 'năn nỉ' Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt bài hát mới vì trùng lịch 0 

Phan Mạnh Quỳnh là 'cha đẻ' của loạt OST lãng mạn của Mắt Biếc như Có chàng trai viết lên cây, Từ đó, Tôi chỉ muốn nóiHà Lan. 3 bản nhạc phim đã được ra mắt đều tạo tiếng vang lớn và phủ sóng tràn ngập đi cùng với thành công của phim điện ảnh Mắt Biếc. Bài hát Hà Lan cũng đang nhận được sự trông đợi của khán giả.

'Cha đẻ' của loạt 'hit' của Mắt Biếc - Phan Mạnh Quỳnh 

'Cha đẻ' của loạt 'hit' của Mắt Biếc - Phan Mạnh Quỳnh

Bản nhạc phim Hà Lan sẽ ra mắt vào ngày 6/1 

Bản nhạc phim Hà Lan sẽ ra mắt vào ngày 6/1

Trước lời thông báo của Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Yến Chibi để lại bình luận hài hước trên bài đăng của nam ca sĩ, 'năn nỉ' anh dời lịch ra mắt Hà Lan để cô nàng comeback được 'êm đềm'.

Nguyên văn comment của nữ ca sĩ: 'Anh ơi ngày mốt hẵng ra, mai em ra bài nè cứu em đi 10 năm rồi em mới ra bài á'. Bình luận của Hoàng Yến Chibi khiến khán giả không khỏi bật cười bởi sự hóm hỉnh, dễ thương.

Hoàng Yến Chibi 'năn nỉ' Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt bài hát mới vì trùng lịch 3 

Hoàng Yến Chibi trở lại âm nhạc sau 11 tháng vắng bóng với MV Cánh hoa tổn thương cũng ra mắt vào 19h ngày 6/1, 'trùng lịch' với Hà Lan. Bài hát ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, MV được Hoàng Yến Chibi tự lên ý tưởng và thực hiện lấy đề tài cổ trang với chi phí bỏ ra gần nửa tỷ đồng. Đây là dự án đầu tư 'khủng' của cô nàng.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến không ngần ngại mời '500 anh em' tham gia đóng MV toàn các gương mặt trẻ đang lên như AMEE, Monstar, Duy Khánh, Misthy, Trịnh Thảo,...

Hoàng Yến Chibi 'năn nỉ' Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt bài hát mới vì trùng lịch 4 

Dự án âm nhạc mới với sự tham dự của loạt cameo đình đám 

Dự án âm nhạc mới với sự tham dự của loạt cameo đình đám

 Teaser Audio Cánh hoa tổn thương

Góp ý cho Tiin