Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Còn chưa ra mắt, nhóm nhạc nam của nhà YG sẽ ‘ăn theo’ concept của EXO và NCT?

EXO

Số phận của nhóm nhạc nam tân binh nhà YG sẽ ra sao khi đi theo hướng hoạt động của EXO và NCT?

Sau khi chương trình sống còn YG Treasure Box khép lại, công ty YG đã công bố liên tiếp hai đội hình nhóm nhạc mới mang tên Treasure và Magnum. Mỗi nhóm sẽ có tổng cộng 6, 7 thành viên với những tài năng khác nhau, người hát hay, người nhảy giỏi, người sáng tác ổn.

Treasure 

Treasure 

Magnum 

Magnum 

Tuy nhiên, động thái giới thiệu hai nhóm nam cùng lúc của YG khiến nhiều người hâm mộ của nhóm vô cùng khó hiểu. Việc ra mắt và thu hút cho một nhóm đã khó, sao lại còn ra mắt liên tiếp hai nhóm, để ‘gà nhà' đấu nhau? Và có vẻ như, mới đây, chính công ty này đã giải đáp thắc mắc bấy lâu của fan.

Theo một thông báo mới đây của YG, trong tương lai, Treasure và Magnum sẽ có hoạt động riêng với tư cách hai nhóm nhỏ khác nhau và hoạt động chung với tư cách một nhóm cộng gộp. Nhóm nhạc bao gồm cả 13 thành viên của Treasure và Magnum mang tên Treausure13.

Treasure 13

Treasure 13

Điều này khiến các fan vô cùng bất ngờ, bởi đội hình hoạt động nhóm lớn – nhóm nhỏ song song này từ trước đến nay chỉ mới xuất hiện ở SM, cụ thể hơn là Super Junior, EXO và NCT là gần đây nhất. Tuy nhiên, Super Junior lẫn EXO đều đã trở về hoạt động với tư cách là một nhóm và không còn nhóm nhỏ hoạt động song song nữa.

Trước đây, EXO cũng từng hoạt động với đội hình tương tự, hai phân nhóm nhỏ là EXO-K và EXO-M

Trước đây, EXO cũng từng hoạt động với đội hình tương tự, hai phân nhóm nhỏ là EXO-K và EXO-M

NCT là nhóm mới nhất của SM đi theo cách hoạt động này 

NCT là nhóm mới nhất của SM đi theo cách hoạt động này 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Góp ý cho Tiin