Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con gái cưng liên tục vỗ tay theo nhạc khi xem Lam Trường biểu diễn trên sân khấu

Những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Lam Trường khi ngồi ở hàng ghế khán giả thu hút sự chú ý.

Mới đây, liveshow Phòng trà online 3 với chủ đề Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời diễn ra trong không gian ấm cúng tại một phim trường do đạo diễn Vân Trình dàn dựng. Đêm nhạc không chỉ được đầu tư kỹ càng về âm thanh, ánh sáng mà còn là sân khấu đầu tiên áp dụng công nghệ thực tế ảo XR (Extended Reality) cho âm nhạc. 

Trong đêm nhạc, Lam Trường thể hiện loạt ca khúc hit của mình như: Tình thôi xót xa, Giờ là giấc mơ, Đêm nay anh mơ về em, Ánh sáng đời tôi, Giấc mơ tuyệt vời... Bên cạnh đó, hai cô cháu gái của Lam Trường là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh cũng xuất hiện trong chương trình.

Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh

Ngoài các bài hát solo, cả hai cũng song ca cùng Lam Trường những bản hit đầy cảm xúc. Lần lượt hai ca khúc Tình em mãi trao về anhĐêm cô đơn được 'khoác' thêm màu sắc mới khi có sự góp giọng của Minh Thư Tiêu Châu Như Quỳnh.

Con gái cưng liên tục vỗ tay theo nhạc khi xem Lam Trường biểu diễn trên sân khấu 0

Con gái cưng liên tục vỗ tay theo nhạc khi xem Lam Trường biểu diễn trên sân khấu 1

Đặc biệt, dưới hàng ghế khán giả có sự góp mặt của vợ Lam Trường và con gái. Cô gái bé nhỏ rất đáng yêu liên tục gọi ba và vỗ tay theo các bài hát mà Lam Trường thể hiện.

Clip Con gái liên tục vỗ tay theo nhạc cực đáng yêu khi Lam Trường biểu diễn 

Con gái cưng liên tục vỗ tay theo nhạc khi xem Lam Trường biểu diễn trên sân khấu 2

Đúng như tên gọi Đêm ký ức, đêm nhạc đậm chất tự sự và những kỷ niệm quý giá không chỉ riêng Lam Trường mà còn là những người bạn, tri kỷ trong âm nhạc của anh. Đó là các thành viên của The Friends gồm: nhạc sĩ Minh Nhiên, nhạc sĩ Hoài Sa, guitarist Vĩnh Tâm và bass Minh Hiển. Xen lẫn các giai điệu tuyệt vời của những bản hit, Đêm ký ức tái hiện lại những kỷ niệm thời tuổi trẻ.

Khi đó, Lam Trường mỗi tối đi hát ở 8 tụ điểm ca nhạc, mỗi show hát đến 4 bài nhưng đêm nào cũng phải hội họp cùng The Friends để ăn uống, tập nhạc hay tán gẫu về các giai điệu mới. Không chỉ có âm nhạc là điểm chung, Lam Trường và The Friends còn có tình yêu với bóng đá, đi chơi cùng nhau và điểm tập kết cuối cùng vẫn là phòng thu tập nhạc. Giọng ca 7x thổ lộ, có lẽ vì thường xuyên gặp gỡ nên tình cảm đặc biệt của Lam Trường và The Friends phải gọi là tình anh em.

Con gái cưng liên tục vỗ tay theo nhạc khi xem Lam Trường biểu diễn trên sân khấu 3

Nhạc sĩ Minh Nhiên cũng tâm tình, bên cạnh làm việc cùng nhau các anh em cũng chia sẻ những tâm tư tình cảm và đó cũng là nguồn cảm hứng để thành viên The Friends sáng tác những ca khúc mới.

Con gái cưng liên tục vỗ tay theo nhạc khi xem Lam Trường biểu diễn trên sân khấu 4

Phần trình diễn How deep in your love như thay lời khẳng định tình cảm sâu sắc của Lam Trường và The Friends sẽ còn mãi cùng với tình yêu âm nhạc luôn cháy trong tim các nghệ sĩ.

Con gái cưng liên tục vỗ tay theo nhạc khi xem Lam Trường biểu diễn trên sân khấu 5

Không có nhiều cơ hội đứng chung sân khấu với cậu ruột, Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh tranh thủ tiết lộ những sở thích nho nhỏ, đáng yêu như niềm đam mê với ẩm thực, thích nấu những món ăn theo công thức độc, lạ hay biệt tài ăn nhiều, tới 16 cái bánh bao… làm cho Lam Trường phải 'vội' bước ra sân khấu đỡ lời.

Xem thêm: Cả thanh xuân ùa về khi Lam Trường - Đan Trường song ca loạt hit đình đám, gây sốt sân khấu Hoa hậu Việt Nam

Góp ý cho Tiin