Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái ra MV mới, bố Chi Pu lạnh lùng: 'Thể loại này không phải sở thích của bố'

Dù không thích nhạc 'nẫu lòng' lắm nhưng bố Chi Pu vẫn dành khá nhiều thời gian nghe bài hát mới của con để...cho ngấm.

Tối qua, 23/4, Chi Pu chính thức tái xuất đường đua Vpop với MV ballad  đậm màu sắc cổ trang mang tên Anh ơi ở lại.

Sau 19 tiếng ra mắt, hiện tại, Anh ơi ở lại đã đạt 2,9 triệu lượt view trên Youtube. MV lần này của Chi Pu nhận về nhiều ý kiến tích cực hơn. Đa phần khán giả đều cho rằng Chi Pu rất khôn khéo trong việc chọn bài hát. Ca khúc ballad với phần lời da diết, gây nặng lòng cho người nghe đã cứu vớt giọng hát còn non nớt của Chi Pu rất nhiều. 

Con gái ra MV mới, bố Chi Pu lạnh lùng: 'Thể loại này không phải sở thích của bố' 0

Tuy nhiên, khi những lời khen từ phía công chúng ngày càng nhiều thì một người đàn ông quan trọng nhất của Chi Pu vẫn chưa hề lên tiếng phát biểu. Theo đó, dù MV đã ra từ tối qua nhưng mãi không thấy bố nhắn tin phát biểu ý kiến nên Chi Pu mới 'nhắc nhở': 'Bố xem MV mới của con chưa? Chưa thấy ông bố lên tiếng chắc đang nghiền ngẫm haha'.

Quả đúng như những gì Chi Pu nghĩ, bố chưa lên tiếng là bởi đang bận 'nghe đi nghe lại cho thấm'. Theo bố Chi Pu bài hát mới của con gái là thể loại 'phải nghe yên tĩnh một mình mới ngấm' được.

Không những thế, bố Chi Pu còn 'phũ phàng' nói với con gái rằng đây không phải gu nhạc của mình. 'Bố thích nhạc dance, EDM,...sôi động cho đời nó tươi vui, nghe nhạc buồn nẫu lòng lắm' - bố Chi Pu nói.

Dòng tin nhắn của Chi Pu và bố 

Dòng tin nhắn của Chi Pu và bố
Giúp Tiin sửa lỗi