'Còn thương rau đắng mọc sau hè' - Màn Duet độc đáo giữa hai Quán quân 'Thần tượng âm nhạc' Việt

Trọng Hiếu đã chính thức phát hành MV và bản audio của ca khúc song ca cùng ca sĩ nhí nổi tiếng của dòng nhạc dân ca - Hồ Văn Cường.

05/04/2019 22:29

Sau khi lên sóng trên kênh Youtube riêng vào ngày 31/3, tập 5 của chuỗi chương trình thực tế Trọng Hiếu Kinh Khủng Khiếp do chính ca sĩ Trọng Hiếu sản xuất, với thử thách ca sĩ nhí Hồ Văn Cường dạy hát nhạc dân ca cho 'ông hoàng trình diễn' Trọng Hiếu, đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Đáp lại những bình luận mong muốn được nghe full bản song ca Còn thương rau đắng mọc sau hè của hai Quán quân Thần tượng âm nhạc, vào ngày 5/4, Trọng Hiếu đã chính thức phát hành MV và bản audio của ca khúc song ca cùng Hồ Văn Cường.

'Còn thương rau đắng mọc sau hè' - Màn Duet độc đáo giữa hai Quán quân 'Thần tượng âm nhạc' Việt 0

Dân ca vốn luôn được xếp vào một trong những dòng nhạc khó nhất với cách luyến láy, ngân từ đặc trưng và đòi hỏi khả năng truyền tải tình cảm da diết, mùi mẫn. Trọng Hiếu lại vốn được biết đến và yêu thích bởi hình ảnh quyến rũ, nam tính với dòng nhạc thời thượng, hiện đại. Vì vậy mà rất nhiều người nghe đã tỏ ý nghi ngờ, không biết liệu anh có thể hiện tinh thần bài hát một cách tốt nhất hay không. 

Dù chỉ có một tiếng để tập luyện, song Trọng Hiếu vẫn khiến người hâm mộ hài lòng bởi khả năng truyền tải âm nhạc biến hóa, đa dạng của mình. 

'Còn thương rau đắng mọc sau hè' - Màn Duet độc đáo giữa hai Quán quân 'Thần tượng âm nhạc' Việt 1 

Ngay khi bản full MV và audio của ca khúc được chính thức ra mắt đã nhận được phản ứng tích cực.

Từng câu hát 'Nắng hạ đi, mây trôi lang thang cho hạ buồn, coi khói đốt đồng để ngậm ngùi chim nhớ lá rừng' được nam ca sĩ luyến láy và ngân nga mượt mà, ngọt ngào. Trọng Hiếu đã mang tới một Còn thương rau đắng mọc sau hè đầy tình cảm, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang màu sắc âm nhạc đặc trưng của riêng mình. 

Còn thương rau đắng mọc sau hè không chỉ là một màn kết hợp độc đáo mà còn là minh chứng cho tài năng của ca sĩ trẻ Trọng Hiếu. 

Còn thương rau đắng mọc sau hè không chỉ là một màn kết hợp độc đáo mà còn là minh chứng cho tài năng của ca sĩ trẻ Trọng Hiếu.

Còn thương rau đắng mọc sau hè - Trọng Hiếu, Hồ Văn Cường

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều