Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Concert của PSY bị chỉ trích gay gắt khi các vũ công nữ ăn mặc quá gợi dục

PSY

Những hình ảnh trong concert của nam ca sĩ PSY đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và gây nên rất nhiều tranh cãi.

Concert của nam ca sĩ tài năng PSY đã diễn ra rất thành công cả về mặt thương mại và truyền thông. Vé đã được bán hết trên tất cả các buổi trình diễn, tuy nhiên về truyền thông, trên các phương tiện đại chúng thì netizen lại có phản ứng trái chiều, một số chỉ trích thậm tệ, một số bênh vực.

Nguyên nhân của vụ việc bắt đầu từ trang phục của các vũ công nữ. Nhiều người chỉ trích nam ca sĩ đã coi phụ nữ là 'thú vui' khi cho họ ăn mặc quá gợi cảm, một số đồng tình rằng họ có quyền làm thế vì concert của PSY thường gắn mác 19+.

Concert của PSY bị chỉ trích gay gắt khi các vũ công nữ ăn mặc quá gợi dục 0

Vu việc bắt đầu rầm rộ khi trong một ca khúc, các vũ công nam và nữ đã tổ chức một 'trận chiến' ngay trên sân khấu. Trong bài nhảy, các dancer nữ đã xé chiếc áo sơ mi trắng của mình ra và bên trong chỉ mặc mỗi chiếc bra màu đen.

Concert của PSY bị chỉ trích gay gắt khi các vũ công nữ ăn mặc quá gợi dục 1

Đỉnh điểm, họ đã đổ nước lên người và nhún nhảy theo điệu nhạc. Vốn các bài hát của PSY các vũ công thường nhảy quá gợi cảm nên khi thấy hình ảnh này nhiều người đã rất sốc.

Một số tỏ ra lo ngại khi các vũ công quá sexy trên sân khấu như thế. 

- Cái này là trình diễn gì chứ, không phải là khiêu dâm sao?

- Họ không coi phụ nữ là con người mà. Sao lại lấy thân thể phụ nữ ra làm thú vui thế.

Tuy nhiên, các cư dân mạng khác chỉ ra rằng trước đó, các vũ công nam cũng cởi áo và nhảy một cách gợi cảm nhưng không ai gặp vấn đề gì với điều này.

Concert của PSY bị chỉ trích gay gắt khi các vũ công nữ ăn mặc quá gợi dục 2Concert của PSY bị chỉ trích gay gắt khi các vũ công nữ ăn mặc quá gợi dục 3

Nhiều người lại cho rằng khán giả đang phân biệt giới tính và phản ứng thái quá về màn trình diễn.

- Nếu là một anh trai khoe cơ bụng lắc lắc hông, thì dân tình sẽ hào hứng. Nhưng đổi sang là phụ nữ mặc áo trong lên sân khấu, thì sẽ ngay lập tức bị chửi.

- Vũ công mặc như này cũng là vì họ thích diễn thế mà? Sao lại đổ hết lên đầu Psy?

- Xem clip Youtube rồi nè, mấy vũ công nam còn xé quần xé áo rồi cũng trong trang phục như này mà biểu diễn đó. Concert của Psy lúc nào chẳng được gắn mác 18+. Đã không còn thời cổ đại nữa rồi. 

- Nhiều người nhạy cảm nhỉ. Xem màn này mà kêu ca thì cũng chẳng khác gì bỉ bôi cảnh giường chiếu trong phim hay lên án mấy người mặc bikini chụp ảnh đăng Instagram cả.

- Thế mấy màn xé quần xé áo của thần tượng nam thì có vấn đề gì không? Hay chỉ khi phụ nữ hở hang thì mới là sai trái? Người ta cũng chẳng phải là thoát y xin tiền hay gì.

- Đừng có phiến diện như thế. Nếu xem cả màn trình diễn bạn sẽ thấy nó rất tuyệt đấy!

Nam ca sĩ PSY không đưa ra bất kỳ bình luận hay thông báo gì về vụ việc trên. 

Full màn trình diễn gây tranh cãi

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của PSY tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi