Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công bố đi du học vào tháng 2 nhưng K-ICM vẫn 'cày nhạc' quên ăn quên uống, vẫn mua xe mới

Phải chăng trước khi đi du học, K-ICM sẽ có món quà âm nhạc tặng cộng đồng Keys?

Những động thái mới đây của K-ICM và Jack khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Liệu rằng 'sóng gió' đã thật sự chấm dứt chưa? Có khi nào đợt 'sóng gió' mới lại nổi lên không?

Mới đây, mẹ nuôi Tạ Hà đã tiết lộ chuyện K-ICM sắp đi du học và những động thái của anh chàng cũng không phủ nhận chuyện này. Sau khi chia sẻ sẽ đi du học, K-ICM đã tậu thêm 'xế hộp' mới, đồng thời tiết lộ mình đứng tên tận 8 chiếc xe sang. 

Vào đêm qua, K-ICM cập nhật hình ảnh mới trên Instagram cá nhân. Trong ảnh là không gian phòng studio, K-ICM đang ngồi soạn nhạc và đeo khẩu trang cùng với dòng caption hài hước: 'Cày nhạc quên ăn quên uống nhưng không quên đeo khẩu trang'. 

Công bố đi du học vào tháng 2 nhưng K-ICM vẫn 'cày nhạc' quên ăn quên uống, vẫn mua xe mới 0 

Bình luận đậm chất 'cà khịa' Jack của người hâm mộ K-ICM. 

Bình luận đậm chất 'cà khịa' Jack của người hâm mộ K-ICM.

Rất nhiều fan nhắn nhủ K-ICM giữ gìn sức khỏe. 

Rất nhiều fan nhắn nhủ K-ICM giữ gìn sức khỏe.

Giữa mùa dịch Corona, K-ICM vẫn làm miệt mài làm việc và không quên đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Gần đây, anh chàng khá im lặng và bình tĩnh, chỉ chú tâm vào những dự định sắp tới của mình. Một số bình luận cho rằng, K-ICM đang chuẩn bị một dự án âm nhạc hoàng tráng để tặng fan trước khi lên đường đi du học. Một số netizen khác lại cho rằng đây là hành động đáp trả sau khi Jack bất ngờ lên tiếng và có nói đến chuyện bản quyền bài hát. 

Chia sẻ của Jack được đăng vào đêm qua. 

Chia sẻ của Jack được đăng vào đêm qua.

Jack sắp comeback trong thời gian tới? 

Jack sắp comeback trong thời gian tới?

Năm mới drama cũ nhưng tình tiết luôn làm người hâm mộ bất ngờ! Liệu sắp tới cả hai sẽ có động thái như thế nào? Liệu K-ICM có thật sự đi du học sau khi mua xe sang và chuẩn bị ra sản phẩm mới? Liệu Jack và K-ICM có cùng lúc tung ra bài hát mới, đối đầu nhau trên các bảng xếp hạng âm nhạc? Bao giờ 'sóng gió' mới có thể kết thúc đối với cặp đôi này?

Hãy cùng cập nhật những diễn biến mới nhất tại Tiin.vn!

Góp ý cho Tiin