Tiin.vn trên Facebook

'Công chúa Huawei' Annabel Yao công bố dấn thân showbiz đúng sinh nhật, lập tức No.1 hot search Trung Quốc

Annabel Yao (hay Diêu An Na) - con gái nhà tài phiệt tập đoàn Huawei vừa tuyên bố chính thức gia nhập làng giải trí vào đúng ngày sinh nhật.

Cụ thể vào ngày 14/1, Diêu An Na (Annabel Yao) công chúa của tập đoàn Huawei - ái nữ của CEO Huawei Nhậm Chính Phi hôm nay nhân dịp sinh nhật đã chính thức công bố sẽ debut tham gia vào giới giải trí. 

Theo đó, Annabel Yao sẽ trở thành nghệ sĩ dưới trướng của công ty Thiên Hạo Thịnh Thế, công ty quản lý của Trần Phi Vũ, Văn Kỳ, Hình Phi, Ngưu Tuấn Phong

'Công chúa Huawei' Annabel Yao công bố dấn thân showbiz đúng sinh nhật, lập tức No.1 hot search Trung Quốc 0

Nhan sắc gây bão của Annabel Yao.

Nhan sắc gây bão của Annabel Yao.

Ngay khi vừa thông báo ra mắt, Annabel Yao đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Ok! số tháng 2, dù cô chưa từng có hoạt động nghệ thuật nào. Theo nguồn tin của Sohu, cô sẽ sớm ra đĩa đơn. Công ty quản lý dự định xây dựng hình tượng 'công chúa phá cách' cho Diêu An Na, để khán giả hiểu cô hơn.

Sohu cho biết thêm hiếm có nghệ sĩ mới nào bắt đầu vào nghề được quan tâm như Annabel Yao. Ngay khi công ty quản lý giới thiệu nghệ sĩ, tin tức của cô đã lan tràn trên mạng xã hội Trung Quốc và đứng thứ nhất từ khóa được tìm kiếm trên Weibo. Trong đó, cuộc sống sang trọng, học thức cao và những người bạn trâm anh thế phiệt của Annabel Yao đều được chia sẻ.

Vừa ra mắt cô nàng đã lên bài tạp chí.

Vừa ra mắt cô nàng đã lên bài tạp chí.

Được biết, Annabel Yao sinh ngày 14/1 năm 1998, cô là con gái thứ 2 của người sáng lập tập đoàn Huawei Nhậm Chính Phi. Theo nhiều nguồn tin, cô học múa bale từ năm 3 tuổi và chính thức học múa bale từ năm 5 tuổi. Ngoài múa bale thì cô ấy cũng học piano, thư pháp, hội hoạ và âm nhạc truyền thống Trung Quốc.

Cô tốt nghiệp hệ chính quy đại học Harvard theo học đồng thời hai chuyên ngành là khoa học máy tính và thống kê. Năm 2018, Annabel Yao từng thực tập tại tập đoàn Microsoft, đảm nhận vị trí nghiên cứu về máy học và nhận diện hình ảnh. Cô là đại diện Trung Quốc ít ỏi trong số 25 tiểu thư được mời đến vũ hội Le Bal des Debutantes - vũ hội hoàng gia của các vị tiểu thư nổi tiếng trên thế giới vào năm 2018 tổ chức tại Pháp.

TH Entertainment giới thiệu Diêu An Na (Annabel Yao) 

Góp ý cho Tiin