Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng đang 'phát sốt' với ca khúc 'Anh thanh niên' - bản ngẫu hứng 'chất lừ' từ hàng trà đá vỉa hè

Tuy chỉ mới là bản demo hát cùng với bạn bè tại một quán trà đá vỉa hè, nhưng 'Anh thanh niên' đã đạt được thành tích đáng nể sau một thời gian ngắn đăng tải.

Cộng đồng fan yêu âm nhạc đang 'đứng ngồi không yên' bởi bản demo của một ca khúc tên 'Anh Thanh Niên'. Đây là bài hát mới nhất của HuyR, tuy chỉ mới là bản demo hát cùng với bạn bè tại một quán trà đá vỉa hè, nhưng ca khúc đã đạt được thành tích đáng nể.

Bản demo của 'Anh Thanh Niên'

Bài hát nói về một chàng thanh niên 30 tuổi đầu nhưng lười lao động, sống bám bố mẹ. Cho đến một ngày, anh gặp được một cô gái xinh đẹp - người đã khiến anh phải thay đổi.

Nội dung đơn giản, câu từ quen thuộc, sử dụng những từ lóng đang được giới trẻ ưa thích, 'Anh thanh niên' nhanh chóng được khán giả đón nhận nhiệt tình sau một thời gian ngắn đăng tải. 

Bằng chứng là đã có lúc, bài hát này vươn đến top 4 trending, và trong thời điểm hiện tại, 'Anh Thanh Niên' đang chiễm chệ ở vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành, với hơn 3 triệu lượt xem sau 1 tuần phát hành.

Cộng đồng mạng đang 'phát sốt' với ca khúc 'Anh thanh niên' - bản ngẫu hứng 'chất lừ' từ hàng trà đá vỉa hè 0 

Hiện tại, bản demo ngẫu hứng của HuyR vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Còn nhớ, bài hát 'HongKong1' của Nguyễn Trọng Tài cũng xuất phát từ một bàn nhậu, chứ không phải một phòng thu chỉn chu, hiện đại nhưng đã trở thành một trong những bản hit đình đám của năm 2018. Vậy nên, khán giả cũng đang hy vọng 'Anh Thanh Niên' tại quán trà đá vỉa hè cũng đạt thành tích tương tự.

Giúp Tiin sửa lỗi