Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn trước động thái mới của Hương Tràm: Lại 'đá đểu' Chi Pu lần nữa?

Hương Tràm

Giữa thời điểm thị phi đang dần lắng xuống, động thái mới của Hương Tràm lại khiến fan Chi Pu 'nổi đóa'.

Vào tháng 10/2017 - thời điểm Chi Pu vừa ra mắt trong vai trò ca sĩ, giọng hát của nàng hot girl Hà thành một thời đã nhận phải rất nhiều dấu hỏi nghi vấn của cộng đồng mạng. Đặc biệt là sau khi ra mắt sản phẩm đầu tiên Từ Hôm Nay, làn sóng phản ứng trước giọng hát của Chi Pu càng gay gắt, dữ dội hơn.

Ở thời điểm đó, Hương Tràm là cái tên hiếm hoi thẳng thắn đưa ra quan điểm về quyết định đi hát của đồng nghiệp. Trên trang cá nhân, giọng hát Em gái mưa cho hay: 'Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kỳ thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?'. 

Dòng status gây sóng gió của Hương Tràm.  

Dòng status gây sóng gió của Hương Tràm. 

Dù Hương Tràm đã xóa status này ngay sau đó, nhưng người hâm mộ đã kịp chụp lại và phát tán trên mạng xã hội. Có ý kiến đồng tình với quan điểm của Hương Tràm, cũng có người phê bình cô nàng không nên 'đá đểu' đồng nghiệp như vậy. 

Chỉ với một dòng status vẩn vơ nhưng từ ngày ấy đến nay, cuộc chiến giữa Chi Pu và Hương Tràm vẫn chưa bao giờ chấm dứt. Cứ mỗi khi Chi Pu ra mắt sản phẩm mới, cái tên Hương Tràm lại được 'đào mộ' và điều này cũng xảy ra tương tự với Chi Pu khi giọng hát Em gái mưa phát hành ca khúc mới. 

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn trước động thái mới của Hương Tràm: Lại 'đá đểu' Chi Pu lần nữa? 1

Cho đến khi Hương Tràm quyết định tạm dừng các hoạt động ca hát, âm nhạc để lên đường đi du học sau một thời gian dài liên tục bị công kích bởi cộng đồng mạng, 'cuộc chiến ngầm' trên mới có dấu hiệu chấm dứt. Nhưng một đoạn clip được Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân dạo gần đây đã khiến cuộc chiến này có dấu hiệu 'nổi lửa' trở lại. 

Cụ thể, Hương Tràm đã ngân nga những câu hát đầy ẩn ý 'Nhạc thì rất là hay, nhưng mà hát thì như....', sau đó cười đùa cùng bạn bè. Tuy Hương Tràm không chỉ đích danh người mình đang muốn nhắc đến là ai, nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng liên tưởng đến Chi Pu - nữ ca sĩ cũng thường gặp tranh cãi về giọng hát nhưng lại được khen ngợi có âm nhạc hay, mới mẻ dạo gần đây. 

Đoạn clip đang gây tranh cãi

 

Chi Pu đã nhận được nhiều khen ngợi nhờ Anh ơi ở lại vừa ra mắt trong thời gian trước

Trên các diễn đàn mạng xã hội, đoạn clip hát vu vơ của Hương Tràm đã nhận được số lượt bình luận khủng khiếp của cư dân mạng. Không ít ý kiến chỉ trích, công kích gay gắt đến Quán quân The Voice 2013, cũng có nhiều người thể hiện sự đồng tình với cô. 

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn trước động thái mới của Hương Tràm: Lại 'đá đểu' Chi Pu lần nữa? 2 

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn trước động thái mới của Hương Tràm: Lại 'đá đểu' Chi Pu lần nữa? 3 

Dù Hương Tràm đúng hay sai, cũng chẳng thể phủ nhận được một điều rằng nữ ca sĩ hoàn toàn không gọi đích danh Chi Pu trong đoạn clip của mình. Có rất nhiều netizen đã chỉ ra điểm này.  

Dù Hương Tràm đúng hay sai, cũng chẳng thể phủ nhận được một điều rằng nữ ca sĩ hoàn toàn không gọi đích danh Chi Pu trong đoạn clip của mình. Có rất nhiều netizen đã chỉ ra điểm này. 

 

Ra là em đâu quá mong manh - sản phẩm của Hương Tràm trước khi lên đường du học

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi