Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công ty của SNSD, EXO ký hợp đồng với chủ nhân hit Apple Pen

Dường như, SM sẽ có một kế hoạch hài hước không kém ca khúc Pen-Pineapple-Apple-Pen trong thời gian tới.

Các trang thông tin cũng như diễn đàn âm nhạc Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin SM Entertainment – công ty chủ quản của nhóm nhạc đình đám như SNSD, EXO, Super Junior, f(x), TVXQ, SHINee, Red Velvet... – vừa ký kết hợp đồng với chủ nhân của bản hit Pen-Pineapple-Apple-Pen (tạm dịch Bút dứa - Táo bút): Piko -Taro.

Hiện tại, SM chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên. Đồng thời, các hoạt động sắp tới của Piko-Taro với SM cũng chưa được hé lộ. Tuy nhiên, thông tin này đang khiến fan xôn xao bởi chỉ cách đây ít ngày, Pen-Pineapple-Apple-Pen của Piko-Taro đã được lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

 

Piko-Taro

Thậm chí, cư dân mạng trên toàn thế giới còn làm vô số bản cover hài hước và đăng tải trên mạng xã hội khiến Pen-Pineapple-Apple-Pen trở thành từ khóa nóng nhất thời điểm đó.

Tuy chỉ dài hơn 1 phút với ca từ đơn giản lặp đi lặp lại: 'P-P-A-P, i have a pen, i have an apple, ah, Apple-pen! I have a pen, i have a pineapple, ah, Pineapple-pen! Apple-pen! Pineapple-pen! Ah! Pen-Pineapple-Apple-Penpineapple-Pen! Pen-Pineapple-Apple-Penpineapple-Pen!!!' (tạm dịch: P-P-A-P, tui có một cây bút, tui có một trái táo! Ah uh, thế là tui có một cái Bút táo!'), nhưng bài hát đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt trên nhiều quốc gia.

Piko-Taro – chủ nhân hit Pen-Pineapple-Apple-Pen - được biết đến với dự án phim hoạt hình Piko-Taro. Anh từng ra mắt với tư cách một diễn viên hài ở Nhật Bản vào năm 1991.

Giúp Tiin sửa lỗi