Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công ty úp mở về việc EXID không tái ký hợp đồng, fan nên chuẩn bị việc nhóm tan rã?

Nguy cơ EXID tan rã phải chăng đang đến gần hơn bao giờ hết?

Mới đây, công ty Banana Culture cho biết hợp đồng của EXID sẽ chính thức hết hạn vào tháng 5. Dù chỉ còn 4 tháng nữa sẽ đến kỳ hạn, song dường như vẫn chưa có thành viên nào quyết định được sẽ tiếp tục gia hạn hay rời khỏi công ty. 

Công ty úp mở về việc EXID không tái ký hợp đồng, fan nên chuẩn bị việc nhóm tan rã? 0

Sau đó không lâu, truyền thông Hàn cũng dẫn nguồn từ một nguồn tin trong ngành cho biết, các thành viên EXID đã bắt đầu tìm chuyên gia cố vấn để suy xét về quyết định nên đi hay ở. Một số công ty khác đã rục rịch đến gặp các thành viên để chào mời họ đến công ty của mình. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Banana Culture và các thành viên EXID vẫn chưa quyết định về việc tái ký hợp đồng. Cộng thêm thông báo úp mở của công ty đại diện, người hâm mộ lo ngại rằng một (hoặc vài) thành viên sẽ quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi nhóm để tìm kiếm con đường riêng cho mình. 

Công ty úp mở về việc EXID không tái ký hợp đồng, fan nên chuẩn bị việc nhóm tan rã? 1

Trên thực tế, còn quá sớm để phán đán về khả năng các thành viên sẽ đi hay ở. Kế hoạch Nhật tiến của EXID chỉ mới bắt đầu những bước đầu tiên và có khả năng các cô gái vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào các thành viên.

EXID chỉ mới comeback đủ 5 thành viên với I Love You vào cuối năm ngoái

Giúp Tiin sửa lỗi