Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cosplay Jungkook (BTS) nhảy trên nền nhạc Bad Guy, Nam Em khiến dân mạng giật mình vì chẳng khác nào 'gà mổ'

Nhảy trên nền nhạc hết sức quen thuộc thế nhưng màn 'tạo nét' của Nam Em vẫn vấp phải nhiều lời bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, Jungkook (BTS) bất ngờ đăng tải đoạn video nhiệt tình nhún nhảy theo bản hit nổi tiếng Bad Guy – Billie Eilish. Và anh chàng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt vì chỉ sau 2 ngày đăng tải, đoạn clip 'sương sương' này đã chạm mốc 16 triệu view.

CLip: Jungkook 'quẩy' cực sung trên nền nhạc Bad Guy

Có vẻ như kỉ lục của Jungkook đã tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ đối với Nam Em. Bởi vì mới đây, người đẹp sinh năm 1996 cũng bất ngờ đăng tải đoạn clip 'phiêu' hết mình trên nền nhạc Bad Guy. Tuy nhiên, màn comeback của Nam Em khiến nhiều người 'phát hoảng' vì chẳng hiểu nổi cô nàng đang làm gì.

Clip: Nam Em cũng 'phiêu' trên nền nhạc Bad Guy

Bên cạnh đó, việc Nam Em cố tình để hashtag cũng khiến các fan của BTS  không khỏi ngạc nhiên. Bởi lẽ đây chính là hashtag của các ARMY trending để chúc BTS có một kì nghỉ xả hơi vui vẻ. Vậy phải chăng Nam Em cũng là một ARMY và việc nhảy theo điệu nhạc chính là đang cosplay Jungkook?

Hashtag trên caption của Nam Em gây chú ý  

Hashtag trên caption của Nam Em gây chú ý 

Rõ ràng là đoạn video của Nam Em đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Thế nhưng khi cùng nhảy trên nền nhạc Bad Guy, Jungkook khiến fan mê mẩn còn Nam Em thì lại nhận về cả rổ 'gạch đá' từ dư luận.

Cosplay Jungkook (BTS) nhảy trên nền nhạc Bad Guy, Nam Em khiến dân mạng giật mình vì chẳng khác nào 'gà mổ' 1 

Cosplay Jungkook (BTS) nhảy trên nền nhạc Bad Guy, Nam Em khiến dân mạng giật mình vì chẳng khác nào 'gà mổ' 2 

Dư luận lên tiếng chỉ trích sự 'khùng khùng'  của Nam Em  

Dư luận lên tiếng chỉ trích sự 'khùng khùng'  của Nam Em 

 

Góp ý cho Tiin