Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cover hit của Park Bom, Rosé (Black Pink) bị chê nén giọng đến mức chói tai

Concert đầu tiên của Black Pink vừa được diễn ra vào ngày 10/11 vừa qua. Ngoài những bản hit chung của nhóm, mỗi thành viên còn tặng thêm cho khác giả những bản cover riêng.

Và người khiến fan lẫn netizen chú ý hơn cả chính là giọng ca chính của nhóm - Rosé. Cô đã cover 3 ca khúc tặng khán giả gồm: Let It Be, You & I và Only Look At Me.

Trong đó, You & I là phần trình diễn đặc biệt gây tranh cãi, giọng hát của Rosé được đem lên bàn cân với bản gốc của đàn chị Park Bom và nhận được vô số lời nhận xét, khen chê trái chiều.

Phần cover của Rosé trên sân khấu

Một số người cho rằng Rosé đã nén giọng quá mức, cách phát âm điệu, khiến người nghe vừa thấy chói tai vừa có cảm giác mệt mỏi. Và so với giọng hát dày và nội lực của Park Bom, thành viên của Black Pink dường như đã có một bản cover 'phá' hit.

Nhưng bên cạnh đó, một bộ phận khán giả khác lại bày tỏ sự khen ngợi dành cho phần trình bày này. Giọng hát đặc biệt của Rosé từ lâu đã được công nhận, thậm chí còn được cho là thương hiệu của Black Pink, nên việc cho rằng Rosé hát dở là không công bằng. 

Còn về cách trình bày, rõ ràng mỗi người sở hữu một giọng hát và phong cách khác nhau nên sự so sánh là khá khập khiễng. 

Chính Park Bom cũng 'thả tim' như một cách để ủng hộ hậu bối. 

Chính Park Bom cũng 'thả tim' như một cách để ủng hộ hậu bối. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi