Tiin.vn trên Facebook

Cover hit đình đám một thời của đàn chị KARA, IZ*ONE nhận loạt chỉ trích từ netizen

Màn cover bản hit của tiền bối KARA từ IZ*ONE khiến nhiều người thấy khó chịu.

Mới đây, IZ*ONE đã trở thành khách mời đặc biệt trên một chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản.Tại đây, những cô gái đã bất ngờ thể hiện lại bản hit Mister đình đám một thời của tiền bối KARA trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả có mặt tại trường quay. Tuy nhiên sau khi phần trình diễn của IZ*ONE được phát sóng, nhóm nữ này đã nhận về hàng loạt chỉ trích từ netizen vì lộ điểm yếu trong kỹ năng trình diễn.

IZ*ONE cover bản hit Mister của KARA trên sân khấu một chương trình truyền hình tại Nhật Bản

Netizen cho rằng Mister vốn là một ca khúc thuộc hàng kinh điển và có vũ đạo đánh hông khó nhằn, đòi hỏi sự dẻo dai trong kỹ năng của người trình diễn. Nhưng IZ*ONE lại cho thấy sự hời hợt cũng như không nhiệt tình khi cover lại bản hit của KARA trên sân khấu. Rất nhiều bình luận gay gắt đã được netizen để lại sau khi xem phần trình diễn của nhóm nhạc này. Vfa Sakura có lẽ là thành viên bị chỉ trích nhiều nhất vì màn thể hiện chưa tốt của mình.

- 'Họ có biết nhảy không vậy? Vũ đạo thật sự cứng nhắc'.

- 'Tôi không nghĩ với sự thể hiện tệ hại đó mà Sakura lại được làm center'.

- 'Đừng so sánh với KARA, bởi vì IZ*ONE làm gì biết nhảy cơ chứ'.

- 'Tôi phải quay về xem phần trình diễn của KARA đây'.

- 'Chả ra làm sao cả'.

- 'Xương chậu của họ hình như có vấn đề, thật khó coi'.

Phiên bản gốc của KARA

Phiên bản gốc của KARA

Và phiên bản nhận nhiều gạch đá mới đây của IZ*ONE

Và phiên bản nhận nhiều gạch đá mới đây của IZ*ONE

Mặc dù đã cố gắng đầu tư sân khấu cũng như trang phục sát với phiên bản gốc, nhưng IZ*ONE vẫn không thể nào chiều lòng được sự khó tính của netizen, nhất là khi nhóm chọn cover một ca khúc đình đám của thế hệ đầu.

Mister được xem là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của KARA, không chỉ nổi đình nổi đám tại Hàn Quốc thời điểm đó mà độ phổ biến còn lan sang các quốc gia châu Á khác. Thế nên việc có người không hài lòng khi IZ*ONE không thể hiện tốt màn trình diễn ca khúc này cũng là điều dễ hiểu.

Mister được xem là ca khúc đình đám nhất sự nghiệp của KARA

Mister được xem là ca khúc đình đám nhất sự nghiệp của KARA

Góp ý cho Tiin