Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bật cười trước điệu nhảy của Quang Trung và Ninh Dương Lan Ngọc khi được Jun Phạm cho nghe ca khúc mới

Hai 'thánh lầy' Quang Trung và Ninh Dương Lan Ngọc đã có những khoảnh khắc 'quẩy banh nóc' với ca khúc 'Hai bàn tay' của Jun Phạm.

Thu hút được thêm một lượng lớn fan sau khi tham gia chương trình 'Chạy đi chờ chi', Jun Phạm đã tận dụng sức nóng để cho ra mắt MV Hai bàn tay với concept đầy ma mị. Trong lần trở lại này, Jun Phạm đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh kiếm sĩ Nhật cùng mái tóc búi cao, khác hẳn với hình tượng dễ thương, ngọt ngào trước giờ anh theo đuổi.

Ca khúc được sáng tác bởi tác giả trẻ Long Cao, thuộc thể loại nhạc điện tử sôi động đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả với hơn 3,2 triệu lượt xem trên Youtube sau 5 ngày ra mắt.

MV Hai bàn tay - Jun Phạm

Sau khi xem xong MV, nhiều người cho biết họ không thể ngồi im với đoạn drop ở giữa với phần nhạc dồn dập đầy bắt tai. Chính hai người bạn thân của Jun Phạm là Quang Trung và Ninh Dương Lan Ngọc khi được nghe ca khúc cũng 'quẩy' tưng bừng trên xe ô tô.

Cụ thể, khi ngồi trên xe cùng Jun Phạm và nghe được Hai bàn tay, ngay khi tới đoạn drop thì Quang Trung đã cực kì phán kích múa đủ kiểu từ phong cách Chăm-pa cho đến vũ điệu 'bổ củi'. 

Khoảnh khắc Quang Trung phấn khích khi ca khúc 'Hai bàn tay' bất ngờ được phát trên radio. 

Khoảnh khắc Quang Trung phấn khích khi ca khúc 'Hai bàn tay' bất ngờ được phát trên radio.

Tất nhiên là chủ nhân ca khúc cũng không thể ngồi yên ngay cả khi đang lái xe. Và thế là một phiên bản dance ca khúc Hai bàn tay đã được hai nghệ sĩ 'lầy lội' thực hiện với những biểu cảm và động tác 'không giống ai'.

Clip Quang Trung cùng Jun Phạm 'quẩy' ca khúc 'Hai bàn tay' trên xe ô tô

Không phải riêng gì Quang Trung mà ngay cả bóng hồng xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thể 'kiềm chế' bản thân khi được nghe ca khúc mới của Jun. Cô nàng từ trạng thái lắc lư ban đầu đã chuyển ngay sang chế độ 'ca sĩ' khi đoạn điệp khúc vang lên và tất nhiên khuyến mãi thêm cả những động tác vũ đạo 'cực nhắng' cộp mác bản thân.

Ninh Dương Lan Ngọc múa 'Hai bàn tay' trên xe theo phong cách 'lầy' quen thuộc. 

Ninh Dương Lan Ngọc múa 'Hai bàn tay' trên xe theo phong cách 'lầy' quen thuộc.

Phản ứng của anh chàng 'Thỏ trắng' khi được 'thị phạm' màn múa 'hái hoa' bất chấp hình tượng của Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến cư dân mạng bật cười khi thốt lên: 'Em làm gì vậy Ngọc? Đừng nhát ma anh'.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc múa 'Hai bàn tay' trên xe

Góp ý cho Tiin