Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy Bích Phương kết hợp với rapper '18+' Bình Gold trong MV nhạc Tết

Bích Phương kết hợp rapper 'Lái Máy Bay' Bình Gold trong ca khúc nhạc Tết hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả.

Bích Phương trong MV 'Bao giờ lấy chồng'. 

Bích Phương trong MV 'Bao giờ lấy chồng'.

Nhắc đến Tết, có lẽ nhiều người vẫn chưa quên 'cơn sốt' mang tên 'Bao giờ lấy chồng' của ca sĩ Bích Phương. Không chỉ có giai điệu bắt tai mà hình ảnh rất 'lầy' của Bích Phương cũng gây được thiện cảm vô cùng lớn với khán giả. Thế nên, mới đây khi nữ ca sĩ thông báo về một sản phẩm Tết trên trang cá nhân thì ngay lập tức fans đã đứng ngồi không yên.

Tấm poster hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp với Bình Gold. 

Tấm poster hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp với Bình Gold.

Theo đó, giọng ca 'Đi đu đưa đi' đăng tải trên trang cá nhân tấm poster hé lộ sản phẩm âm nhạc sắp 'ra lò' kết hợp với rapper '18+' Bình Gold. Sự kết hợp này khiến mọi người không khỏi tò mò, ngỡ ngàng bởi Bình Gold là một rapper theo trường phái 'mumble rap' độc đáo. Điểm chung những ca khúc của nam rapper này là lời lẽ tương đối 16+, 18+ cùng những MV khiến khán giả không khỏi 'nóng mặt'.

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy Bích Phương kết hợp với rapper '18+' Bình Gold trong MV nhạc Tết 2 

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy Bích Phương kết hợp với rapper '18+' Bình Gold trong MV nhạc Tết 3 

 Hàng loạt bình luận của cư dân mạng. 

 Hàng loạt bình luận của cư dân mạng.

Bình Gold. 

Bình Gold.

Tấm poster mà Bích Phương hé lộ trên trang cá nhân mang tên: 'Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì', đây là một câu chuyện vô cùng gần gũi, quen thuộc vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tấm ảnh còn gây chú ý bởi Bích Phương và Bình Gold được 'hoạt hình hóa' cùng hình ảnh một chú chuột ngậm bao lì xì vác trên mình cặp bánh chưng xanh chạy tung tăng, càng khiến cho tấm poster này thực sự 'thấm' không khí xuân.

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy Bích Phương kết hợp với rapper '18+' Bình Gold trong MV nhạc Tết 6 

Năm 2019 được xem là một bước tiến vượt bậc của Bích Phương ở mảng âm nhạc. Cô là ca sĩ duy nhất tại Việt Nam được vinh danh tại Asia Artist Awards bên cạnh dàn sao Hàn Quốc đình đám. Đặc biệt, bản hit 'Đi đu đưa đi' trong năm nay cũng trở thành một ca khúc 'quốc dân', là 'party anthem' của các bữa tiệc tùng. Chỉ sau 2 ngày đăng bài hát đã có trên 6 triệu lượt xem trên Youtube và nằm top 1 trending trên Youtube ở Việt Nam, top 13 Australia, top 29 Japan.

Góp ý cho Tiin