Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng 'phát sốt' vì ảnh teaser cho ngày trở lại của IU

Ngày trở lại của 'Em gái quốc dân' đã không còn xa xôi nữa!

Hôm qua (20/3), 'em gái quốc dân' IU chính thức tung ra những hình ảnh teaser đầu tiên cho album đánh dấu sự trở lại sau 17 tháng vắng bóng của mình.

 

 

Hình ảnh teaser được IU hé lộ với người hâm mộ ngày hôm qua (20/3)

Trên mỗi bức ảnh IU đăng tải đều đính kèm một câu có nghĩa là: 'Em thật may mắn biết bao khi có được anh trong cuộc đời mình. Oh, thật tuyệt vời... Nếu như chúng ta có thể ở bên nhau ngay lúc này'. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây rất có thể là một đoạn lời bài hát trong album 'Night Letter' sắp phát hành.

Trong teaser, IU xuất hiện với hình ảnh vô cùng tao nhã và xinh đẹp. Bên cạnh đó biểu cảm cô đơn, tuyệt vọng 'khớp' với lời bài hát được đính kèm càng khiến cư dân mạng tò mò hơn về album sắp ra mắt của cô nàng.

Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như: 'Yêu quá đi mất', 'Nhìn phát mê luôn, bao giờ mới tới ngày 24 đây', 'Ahihi, mị mong MV chính của bài hát này quá', 'Cuối cùng cô ấy cũng trở lại rồi'...

Được biết, hai ca khúc pre-release của cô nàng sẽ được trình làng lần lượt vào ngày 24/3 và 7/4, trước khi chính thức tung ra album đầy đủ vào ngày 21/ 4.

Giúp Tiin sửa lỗi