Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng thích thú bắt lỗi MV 'Boy With Luv' của BTS: J-Hope đang vô tình… cười vào mặt V?

Chẳng biết điều gì đã khiến anh chàng J-Hope không thể nhịn cười khi nhìn về phía V khi đang quay MV cùng nhóm và Halsey.

Hai ngày trôi qua kể từ khi BTS chính thức 'thả xích' MV Boy With Luv cùng album Map of the Soul:Persona, sức nóng của ca khúc gán mác BTS và Halsey vẫn chưa hề suy giảm. Trên youtube, người hâm mộ và cả fan Kpop vẫn không ngừng 'cày view' cho MV, với con số đã lên tới hàng trăm triệu view và còn đang không ngừng tăng dần theo thời gian.

MV Boy With Luv

Tuy nhiên, cũng chính vì xem đi xem lại nhiều lần mà một số người hâm mộ đã vô tình… tìm ra lỗi hình ảnh trong MV trăm triệu views này. Cụ thể, ở phân cảnh cả nhóm và Halsey cùng nhảy một đoạn vũ đạo, camera đã vô tình quay cảnh anh chàng J-Hope đang bật cười khi nhìn về phía ai đó.

Hình ảnh thú vị được fan soi ra từ MV. 

Hình ảnh thú vị được fan soi ra từ MV.

Cư dân mạng thích thú bắt lỗi MV 'Boy With Luv' của BTS: J-Hope đang vô tình… cười vào mặt V? 1

Theo góc quay camera, người xem không thể nhìn ra gương mặt người mà J-Hope đang hướng tới nhưng có thể đoán chắc đó chính là anh chàng V. Chẳng biết V đã làm gì mà khiến J-Hope không thể nhịn cười ngay cả khi đứng cạnh người đẹp Halsey và nghiêm túc quay MV cùng các thành viên trong nhóm.

Cư dân mạng thích thú bắt lỗi MV 'Boy With Luv' của BTS: J-Hope đang vô tình… cười vào mặt V? 2

Cư dân mạng thích thú bắt lỗi MV 'Boy With Luv' của BTS: J-Hope đang vô tình… cười vào mặt V? 3

Lỗi nhỏ trong MV không dễ nhận ra, nhưng cũng không gây khó chịu mà khiến người xem vô cùng thích thú. Người hâm mộ thích thú bình luận: 'Dễ thương quá! Nhìn mặt đã biết J-Hope là người rất dễ cười rồi', 'V ơi, làm gì mà để J-Hope không nhịn được cười thế kia?', 'Nhìn kỹ thì thấy Jimin cũng đang cười đấy',…

Cư dân mạng thích thú bắt lỗi MV 'Boy With Luv' của BTS: J-Hope đang vô tình… cười vào mặt V? 4

Chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng những hình ảnh đặc biệt xuất hiện trong MV vẫn khiến khán giả bật cười thích thú. Hiện tại, fan vẫn đang tích cực 'cày view' cho ca khúc, đồng thời chờ đợi những chiến thắng trên sân khấu âm nhạc đầu tiên của BTS.

Giúp Tiin sửa lỗi