Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường

Bộ icon với đầy đủ những biểu cảm siêu đáng yêu và những câu nói cộp mác rất riêng của Vũ Cát Tường được fan làm một cách chi tiết và sinh động.

16/04/2019 11:18

Vũ Cát Tường là một nữ nghệ sĩ luôn đem đến sự bất ngờ cho khán giả, công chúng với những sản phẩm mang đậm chất riêng của mình. Âm nhạc của Vũ Cát Tường dù đổi mới vẫn luôn được khán giả nhận ra một cách dễ dàng, luôn có sự đặc biệt rất riêng, fanclub của cô cũng vậy, họ cũng có những món quà tặng thần tượng, những điều 'cộp mác FM' rất đặc trưng.

Mèo của FM ăn khá nhiều đấy nhé…

Nhạt đến mức đem cả vào lời bài hát cơ.

Nhạt đến mức đem cả vào lời bài hát cơ.

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 1

Mới đây, cộng đồng FC Vũ Cát Tường vừa chia sẻ bộ hình ảnh chibi mang tên 'Biểu cảm Meo Meo' do các bạn fan tự làm. Bộ ảnh chibi được làm khá chi tiết và rất dễ thương với nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh và những câu nói, mẩu chuyện hài hước của nữ ca sĩ.

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 2

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 3

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 4

Từ chuyện Vũ Cát Tường rất dễ say khi uống, hay quên lời bài hát, đến chuyện quan tâm nhắc nhở fan chống nắng khi ra đường giữa thời tiết nắng gắt. Rất nhiều fan bình luận rằng bộ ảnh này như một gói icon chính thức của Facebook và tỏ ra rất thích thú, không ít bạn còn liên tục khoe rằng họ đã nhanh tay lưu tất cả lại để sử dụng làm những nhãn dán khi bình luận.

Quá đáng yêu!

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 5

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 6

Đây không phải là điều đầu tiên gắn mác riêng fanclub của Vũ Cát Tường, trước đó FM còn có bộ đồng phục riêng, cờ, quạt, nón… với logo riêng của fanclub. Không những vậy, trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2018, fanclub của giọng ca Stardom còn chuẩn bị một món quà đặc biệt cho thần tượng của mình và các bé thí sinh để kêu gọi các bé về đội của nữ ca sĩ, đó là một chú mascot với biểu tượng logo của FM.

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 7

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 8

Bên cạnh đó, trong chuỗi từ thiện năm 2017 của fanclub tổ chức, fan của Vũ Cát Tường đã tặng những chiếc cặp đi học cho các bé khó khăn, trên cặp được in logo của fanclub. Vũ Cát Tường có bộ sưu tập quần áo, nước hoa riêng, thì FM cũng có những điều rất đặc biệt của riêng họ và thần tượng.

Cư dân mạng thích thú 'soi' món quà độc lạ có 1-0-2 fan vừa dành tặng Vũ Cát Tường 9

Không những bên cạnh ủng hộ thần tượng mỗi khi Vũ Cát Tường ra mắt sản phẩm, FM còn cùng nhau bình chọn, cổ vũ cho nữ ca sĩ trong mọi chương trình mà cô tham gia. Họ cùng nhau tạo ra những hoạt động kết nối các thành viên với nhau, cùng đồng hành với Vũ Cát Tường và cùng nhau lan toả những điều ý nghĩa, có ích trong cuộc sống từ những điều nhỏ nhất.

Một tràng vỗ tay thật lớn cho đại gia đình FM - một trong những fandom ấn tượng và nhiều hoạt động ý nghĩa bậc nhất Vpop!

Theo Minh Khôi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều