Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai?

Phương Mỹ Chi

Thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp Tết đến, nhiều fan dí dỏm đặt tên cho Phương Mỹ Chi là 'chị Bảy mô-đen'.

Kết thúc 2019 nhiều hoạt động âm nhạc cùng năng lượng tích cực, Phương Mỹ Chi đã thực hiện bộ hình chào đón thập kỷ mới cũng như mừng Xuân Canh Tý 2020. Tiếp tục lựa chọn áo dài để du xuân, chị Bảy cho thấy một hình ảnh trưởng thành nhưng không hề 'dừ' khi khéo léo lựa chọn họa tiết chấm bi, cùng lối mix match các phụ kiện trendy làm nên tổng thể trẻ trung và năng động.

Bên cạnh đó, giữa ngày Xuân tấp nập, Phương Mỹ Chi ứng dụng cả tính thời đại vào set đồ bằng cách mang đôi boot cao cổ, kính mắt mèo cá tính và phụ kiện vòng cổ ngọc trai. Nhiều fan còn dí dỏm đặt tên cho bộ ảnh là 'chị Bảy mô-đen' bởi tạo hình lần này của Phương Mỹ Chi.

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai? 0

Trong năm qua, dù gặp không ít trở ngại nhưng mỗi sản phẩm, dự án mà Chị Bảy gửi gắm đều chỉn chu. Phương Mỹ Chi bắt đầu 2019 bằng sự kết hợp với Hiền Thục. MV được 2 cô trò thực hiện với khoảng cách địa lý là… nửa vòng trái đất. 

Không lâu sau đó, Phương Mỹ Chi trở lại cùng dự án kỷ niệm tình bạn 7 năm của bộ ba từng tham gia The Voice Kids cùng nhau: Phương Mỹ Chi - Quang Nhật - Phương Duyên. Dự án này có liên khúc 3 miền - sân khấu từng lấy nước mắt của người mộ điệu tại show thực tế đình đám năm nào. Cùng với đó là MV Mùa hạ thoáng qua được làm mới, hấp dẫn hơn.

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai? 1

2 mini show và 1 mini album tiếp tục minh chứng cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của Cô bé dân ca. 

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai? 2

Phương Mỹ Chi hào hứng nói về năm mới: '2020 là một con số thật đẹp. Đây là một năm mà em cần cố gắng thật nhiều, nhiều hơn nữa để có thể vững chắc hơn trên con đường mình đã chọn. Em biết còn rất nhiều khó khăn, nhưng tuổi trẻ phải khám phá thì mới thú vị. Em sẽ khoe sớm với mọi người những dự án 2020 khi mọi thứ cụ thể hơn. Chỉ biết rằng, chắc chắn sẽ không để những khán giả yêu thương em phải thất vọng'.

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai? 3

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai? 4

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai? 5

Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 'chị Bảy mô-đen' - nhân vật này là ai? 6

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phương Mỹ Chi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi