Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc xúc động: Ông Cao Thắng rớt nước mắt khi được Đông Nhi nói lời cảm ơn sau liveshow 'Ten On Ten'

Ông Cao Thắng

Những tình cảm chân thành của cặp đôi sau suốt nhiều năm bên nhau vẫn không hề thay đổi khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại liveshow liveshow 'Ten On Ten' không khỏi xúc động.

Tối 22/12, liveshow 'Ten On Ten' của Đông Nhi đã diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP. HCM, với sự góp mặt của 40.000 khán giả. Sau khi kết thúc, chương trình đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của giọng ca 'Gọi em đi' đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng khó phai bởi một đêm nhạc chỉn chu về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Khoảnh khắc xúc động: Ông Cao Thắng rớt nước mắt khi được Đông Nhi nói lời cảm ơn sau liveshow 'Ten On Ten' 0

Ngoài ra ở phần cuối liveshow, khoảnh khắc tình cảm giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng là một dấu ấn đặc biệt khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cụ thể, sau khi Đông Nhi nói lời tri ân tới tất cả khán giả đã đến tham dự liveshow, cô cũng không quên gửi tới người bạn trai mình những lời cảm ơn đầy tình cảm khi luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ, ủng hộ hết mình trong suốt thời gian cô thực hiện dự án lần này.

Trước lời cảm ơn của bạn gái, Ông Cao Thắng đã không khỏi bối rối và xúc động đến rơi nước mắt ở phía khán đài. Sau đó, Ông Cao Thắng đã trao cho cô nụ hôn gió và mỉm cười hạnh phúc trong sự ngưỡng mộ của khán giả xung quanh.
 

Clip Ông Cao Thắng xúc động bày tỏ tình cảm với Đông Nhi

Nói về khoảnh khắc này, nhiếp ảnh gia Thiên Minh xúc động viết trên Facebook cá nhân: 'Mọi điều vĩ đại đều bắt nguồn từ tình yêu và chắc chắn nó rất ngọt ngào. Mình đi xem Show 10/10 của chị Đông Nhi một mình. Phải là quá nể khi bao nhiêu tâm huyết, đầu tư, sức lực cho một liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm như thế. Mình đã chụp và quay rất rất nhiều khoảnh khắc trong đêm nay của chị Nhi với sự ngưỡng mộ.

Nhưng chỉ một khoảnh khắc cuối cùng của Liveshow mới làm mình cảm động và truyền rất nhiều năng lượng tích cực từ chuyện tình yêu. Mình tin khi người ta yêu người ta có thể làm bất cứ mọi thứ. Mọi thứ rất đẹp. Khoảnh khắc anh Ông Cao Thắng đứng thầm lặng một góc để điều khiển chương trình và cuối chương trình Đông Nhi gọi tên anh Thắng cám ơn cuối cùng và 2 người khóc vì hạnh phúc một khoảnh khắc để cho tất cả chúng ta tin vào tình yêu một lần nữa. Thương!'.

Khán giả mong chờ đám cưới của cả hai vào năm sau.

Khán giả mong chờ đám cưới của cả hai vào năm sau.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi