Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cứ tưởng chỉ hát hay, ai ngờ Adele 'bắn rap' cũng thần sầu thế này!

Liệu các fan có được 'mơ' về một màn collab với Nicki Minaj không, Adele ơi?

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Adele đã thông báo những thông tin đầu tiên về album mới của mình, đánh dấu màn tái xuất khủng được dự đoán sẽ làm khởi sắc nhạc Pop đang dần có xu hướng suy thoái. Khác với các album trước mang hơi hướng lâm li bi đát, lần trở lại với album 30 (tên tạm thời) này hứa hẹn sẽ bùng nổ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng với những thể loại nhạc chính là drum và bass.

Cứ tưởng chỉ hát hay, ai ngờ Adele 'bắn rap' cũng thần sầu thế này! 0

Trong lúc người hâm mộ vẫn còn đang hoang mang, ngỡ ngàng, Adele đã tạo nên cơn sốt mới khi thản nhiên cover đoạn rap của Nicki Minaj trong hit Monster. Biết Adele vốn dĩ đã hát hay rồi, nhưng chẳng ai ngờ cô nàng rap cũng đỉnh chẳng kém cạnh 'chính chủ' là bao!

Tuy nhiên, phần rap này không phải được thực hiện trên sân khấu chính thức hay tại world tour của Adele, mà chỉ đơn giản là một đoạn rap ngẫu hứng được nữ ca sĩ thực hiện tại một buổi tiệc với bạn bè của mình.

Adele bắn rap Monster

Dù đây không phải lần đầu tiên cover Monster, nhưng ít khi người hâm mộ được nhìn thấy Adele thể hiện bài hát của đồng nghiệp theo cách nghiêm túc như thế này. 

Ngay cả khó tính như Nicki Minaj cũng không thể không cảm thán: 'Cô ấy quá tuyệt và điên rồ!' khi nói về màn cover của Adele. 

Ngay cả khó tính như Nicki Minaj cũng không thể không cảm thán: 'Cô ấy quá tuyệt và điên rồ!' khi nói về màn cover của Adele.

Nhìn thần thái Adele khi rap, không khó để các fan đoán được Monster là bài tủ của cô nàng. Mà nhìn Adele tự tin hoá 'rapper' thế này, chắc hẳn trong tương lai nàng ca sĩ 31 tuổi sẽ sớm tung ca khúc mới với thể loại này thôi. Taylor Swift còn có thể đổi cái roẹt từ thế mạnh country sang pop, cớ sao fan không hy vọng về một ngày Adele làm rapper chuyên nghiệp?

Giúp Tiin sửa lỗi