Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cực Hot: Sau hơn một năm để fan 'đói' nhạc, YG chính thức đền bù bằng lịch trình 'quẩy' bung nóc cùng Black Pink

Sau thời gian dài lặn mất tăm, các cô gái sẽ trở lại cực kì lợi hại với lịch trình dài ‘sương sương’ đến tận tháng 9!

Sau khi xác nhận tái xuất đường đua K-Pop vào tháng 6, Black Pink tiếp tục khiến fan ‘đứng ngồi không yên' với thông báo mới nhất về full album đầu tiên của nhóm. Mới đây, YG Entertainment đã cho biết Black Pink hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại cực chất lượng của mình với một lịch trình ‘dài hơi' từ tháng 6 đến tháng 9. Đại diện từ YG đã tiết lộ rằng: 'Black Pink đã hoàn tất thu âm hơn 10 bài hát mới, công đoạn sản xuất cho album phòng thu đầu tiên cũng đã hoàn thành'.

Nguyên văn thông báo từ YG về kế hoạch cho Black Pink trong 2020.

Nguyên văn thông báo từ YG về kế hoạch cho Black Pink trong 2020.

“Xin chào, đây là YG Entertainment,

Trước tiên, trước tiên chúng tôi muốn cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ và thể hiện tình yêu với Black Pink. Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về kế hoạch của Black Pink trong năm nay.

Sau nhiều giờ làm việc, chúng tôi đã hoàn thành thu âm hơn 10 bài hát mới của Black Pink, để tổng hợp lại thành album chính thức đầu tay của nhóm.

Black Pink trước tiên sẽ bắt đầu 2020 bằng việc ra mắt trước ca khúc chủ đề vào tháng 6. Nhóm hiện tại gần như đã hoàn thành việc chuẩn bị cho buổi quay và luyện tập vũ đạo.

Kế hoạch thứ hai là phát hành đĩa đơn thứ hai trên định dạng đặc biệt vào tháng Bảy hoặc tháng Tám. Xin hãy thông cảm rằng chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết hơn vào thời điểm này!

Chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành album chính thức đầu tiên của Black Pink vào tháng 9. Việc chuẩn bị cho album này trong thời gian dài đã tạo điều kiện cho chúng tôi ra mắt những nội dung theo 3 kiểu khác nhau để nhóm có cơ hội gặp gỡ các fan với nhiều nội dung và màn trình diễn hơn.

Xin hãy chờ đợi ca khúc Sour Candy của Lady Gaga sẽ được ra mắt vào 29/5 tới với sự tham gia của Black Pink. YG Entertainment sẽ cho chạy các dự án toàn cầu cùng Universal Music - hãng đĩa lớn nhất thế giới để giúp Black Pink có bước nhảy vọt vào thị trường toàn cầu.

Hãy thể hiện tình yêu và sự ủng hộ với Black Pink và các thành viên, những người đã hết mình làm việc cho màn comeback sắp tới.

Cảm ơn!”

Sau khi thông tin comeback của Black Pink nổ ra, cổ phiếu YG Entertainment đã tăng và trở thành cổ phiếu có giá cao nhất trong số các công ty âm nhạc.

Sau khi thông tin comeback của Black Pink nổ ra, cổ phiếu YG Entertainment đã tăng và trở thành cổ phiếu có giá cao nhất trong số các công ty âm nhạc.

Đây quả thực là tin tức vui nhất trong ngày, đặc biệt là với các Blinks (fandom của Black Pink).

Đây quả thực là tin tức vui nhất trong ngày, đặc biệt là với các Blinks (fandom của Black Pink).

Thậm chí, nhiều fan còn không dám tin vì đã bị YG cho ăn ‘quả lừa' sau nhiều lần hứa hẹn. Nhiều người hâm mộ ‘thận trọng' còn hài hước tuyên bố khi nào YG tung teaser đi rồi mới tính tiếp. Lịch trình lần này cũng cho thấy tham vọng ‘Mỹ tiến' của YG dành cho Black Pink khi cho các cô gái hoạt động tương tự như các sao US UK, từ tung single mở đường rồi phát hành full album. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại bùng nổ của Black Pink nhé!

 Black Pink – Kill This Love

Giúp Tiin sửa lỗi