Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cũng chúc mừng Hương Giang rinh nút vàng Youtube như người ta nhưng K-ICM lại khơi mào cho 'cuộc chiến' giữa hai FC

K-ICM và nhiều sao Việt để lại lời chúc mừng Hương Giang đạt nút vàng Youtube. Nhưng không ngờ lời chúc của K-ICM lại là châm ngòi cho cuộc 'khẩu chiến' giữa hai FC.

Thành công lớn từ series #ADODDA đã góp phần lớn giúp Hương Giang nhanh chóng đạt được nút vàng từ Youtube. Nàng Hoa hậu hào hứng lên facebook đăng bài thông báo tin vui đến với mọi người. Ngay lập tức, rất nhiều sao Việt và fans đã vào chúc mừng cho thành công của cô. Song, chuyện không ai ngờ đã xảy ra, cũng chúc mừng Hương Giang rinh nút vàng Youtube như bao sao Việt khác nhưng K-ICM lại khơi mào cho cuộc chiến giữa hai FC. 

Chúc mừng Hương Giang, K-ICM lại khơi mào cho 'cuộc chiến' giữa hai FC 0

Trong đó, K-ICM để lại bình luận: 'Chúc mừng chị ạ'. Lời chúc rất bình thường của K-ICM lại khiến fan Hương Giang không thích, một số người đã có vài câu nói mang đầy tính 'cà khịa'.

Chúc mừng Hương Giang, K-ICM lại khơi mào cho 'cuộc chiến' giữa hai FC 1

Theo đó, bên dưới dòng chúc mừng của K-ICM, fans Hương Giang đã vào bình luận với nội dung không thiện chí: 'Đừng vào đây dơ nhà của Giang thằng... kia', 'ai mượn'... Fan của K-ICM cũng tức giận vào bênh thần tượng của mình, một bình luận bức xúc: 'Anh tôi chúc chị Giang bộ ăn hết của nhà bạn à? Comment của bạn mới là dơ cả cái bài viết này đấy'. 

Chúc mừng Hương Giang, K-ICM lại khơi mào cho 'cuộc chiến' giữa hai FC 2

Chúc mừng Hương Giang, K-ICM lại khơi mào cho 'cuộc chiến' giữa hai FC 3

Chúc mừng Hương Giang, K-ICM lại khơi mào cho 'cuộc chiến' giữa hai FC 4

Cuộc 'khẩu chiến' công khai trên facebook này đã khiến đại diện fan của Hương Giang lên tiếng xin lỗi trưởng FC của K-ICM và chính chủ: 'FC Giang xin lỗi bạn và Khánh nha'. 

Hiện tại, bình luận của K-ICM và đoạn tranh cãi của hai FC đã không còn trên facebook Hương Giang.

Cũng đến tội K-ICM, chỉ đi 'comment dạo' nhưng lại vô tình làm dấy lên cuộc chiến giữa 2 fandom. 

Cũng đến tội K-ICM, chỉ đi 'comment dạo' nhưng lại vô tình làm dấy lên cuộc chiến giữa 2 fandom. 
Giúp Tiin sửa lỗi