Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng hô 'Tay đâu, tay đâu' thế nhưng đẳng cấp giữa Sơn Tùng M-TP với Jack & K-ICM lại quá khác biệt

Sơn Tùng M-TP

Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra điểm trùng hợp giữa 3 cái tên đang hot nhất Việt Nam nhưng sự khác biệt lại khiến công chúng phải bật cười.

Không thể phủ nhận mỗi khi xuất hiện cả Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM đều khuấy động sân khấu và khiến khán giả 'phát cuồng' với phong cách trình diễn của mình. Trẻ tuổi, tài năng, biết làm chủ sân khấu nhưng đôi khi những màn biểu diễn quá 'sung' của Jack & K-ICM lại khiến công chúng phải đặt lên bàn cân với Sơn Tùng M-TP và phát hiện ra sự trùng hợp 'không hề nhẹ'. 

Cùng hô 'Tay đâu, tay đâu' thế nhưng đẳng cấp giữa Sơn Tùng M-TP với Jack & K-ICM lại quá khác biệt 0 

Cụ thể, trên mạng xã hội gần đây đã lan truyền hai đoạn video so sánh phong cách biểu diễn giữa Sơn Tùng và Jack & K-ICM. Cùng khiến cả sân khấu bùng nổ với những bản hit đã mang lại tên tuổi cho bản thân thế nhưng khi hô to 'Tay đâu, tay đâu' với fan, đẳng cấp của giọng ca 'Hãy trao cho anh' lại một trời một vực với Jack. 

Ở đoạn 3:20 trong màn live 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng đã giúp cả sân khấu bùng nổ với câu nói 'Tay đâu, tay đâu' rõ ràng, rành mạch thậm chí còn có phần luyến láy như đang hát cùng đoạn gằn giọng 'One, Two, Three' nam tính cực sung, khiến khán giả hoàn toàn cuốn theo bài hát. 

Tuy nhiên, cũng là 'Tay đâu, tay đâu' nhưng ở phần live 'Bạc phận' (từ đoạn 6:36), Jack đã khiến khán giả phát 'hoảng' với phần giọng bị crack vì hô quá to và như đang 'hét' vào mặt người nghe. 

Cư dân mạng sau đó đã để lại vô số bình luận 'chê cười' màn biểu diễn mang đậm chất 'tấu hài' này của Jack và cho rằng cặp bài trùng Jack & K-ICM chỉ có 'phong độ nhất thời', Sơn Tùng M-TP mới là 'đằng cấp là mãi mãi'. 

- Đúng là đẳng cấp nó phải khác, mấy cái top trending có là gì

- Cũng thích nhưng xin lỗi chừng nào mới so được với Tùng

- Hát được không? Không thì xuống chớ làm gì chửi? Tự nhiên đi coi ca nhạc bị chửi luôn

- Một bên nghe ngầu một bên nghe như gào khóc, chắc đau họng lắm

Có lẽ sau sự cố này, Jack nên học cách tiết chế lại bản thân một chút khi lên sân khấu trình diễn để không gặp phải những cái kết 'đắng' như thế này. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi