Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc chiến giữa 'Chạy ngay đi' và 'Bùa yêu', phần thắng đang thuộc về sản phẩm của Bích Phương?

Bích Phương

Một điều gây ngạc nhiên là khi MV 'Bùa yêu' của Bích Phương đang lọt Top 7 Trending Youtube thì MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa nằm trong danh sách này.

Vào lúc 0h ngày hôm nay, Vpop Việt đã xảy ra một cuộc 'đại chiến' giữa 'hoàng tử mưa' Sơn Tùng M-TP và 'thánh lầy' Bích Phương. Sau thời gian dài vắng bóng trên mặt trận âm nhạc, cả hai trở lại với 'bom tấn' của chính mình: Sơn Tùng M-TP với Chạy ngay đi và Bích Phương với Bùa yêu.

MV Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

MV Bùa yêu - Bích Phương

'Ông hoàng Youtube' là sự e dè của bất cứ nghệ nào của Vpop mỗi lần ra sản phẩm. Nhưng Bích Phương đã rất táo bạo khi chia sẻ trước giờ G cho Bùa yêu lên sóng 'MV Khi thị trường sôi động trở lại, tất cả đều có lợi, từ nghệ sĩ tới khán giả, cơ hội chia đều cho tất cả nên không có gì phải áp lực cả'.

Quả đúng như vậy, cơ hội chia đều cho tất cả, sau khi Chạy ngay đi Bùa yêu phát hành thì đều nhận được về sự yêu mến và đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Đặt lên bàn cân so sánh thì rõ ràng Chạy ngay đi của Sơn Tùng hiện đang chiếm ưu thế về lượt xem. Tuy nhiên, 3 tiếng sau khi 2 MV chính thức 'khai hỏa', trong khi Bùa yêu của Bích Phương đang lọt Top 7 MV thịnh hành, thì MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng vẫn chưa lọt Top.

Trong khi Bùa yêu đã lọt Top 7 thịnh hành... 

Trong khi Bùa yêu đã lọt Top 7 thịnh hành...

... thì MV Chạy ngay đi vẫn chưa lọt Top. 

... thì MV Chạy ngay đi vẫn chưa lọt Top.

Bích Phương bày tỏ niềm vui sướng trước thành tích của MV Bùa yêu.

Bích Phương bày tỏ niềm vui sướng trước thành tích của MV Bùa yêu.

Chạy ngay đi là sáng tác của Sơn Tùng M-TP. Ca khúc thuộc thể loại Hiphop pha RnB. Sơn Tùng M-TP tin tưởng producer Onionn thực hiện phần hòa âm phối khí và ekip Hàn Quốc gồm KOINRUSH làm đạo diễn tổng thể và EumKo làm đạo diễn hình ảnh.

Cuộc chiến giữa 'Chạy ngay đi' và 'Bùa yêu', phần thắng đang thuộc về sản phẩm của Bích Phương? 3

Bùa yêu là sự phối hợp ăn ý của 3 nhà sản xuất âm nhạc: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK. Đây là một ca khúc vô cùng đặc biệt bởi đó là một sản phẩm âm nhạc đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất theo mô hình nhóm.

Bùa yêu cũng đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop của Bích Phương sau hơn 10 tháng kể từ Nói thương nhau đừng làm trái tim em đau. Đây là dự án Bích Phương đồng hành cùng Mạng xã hội âm nhạc phim ảnh Keeng sau giải thưởng Keeng Young Award hồi tháng 1 vừa qua. Tại đây Bích Phương dành được giải MV của năm từ hội đồng nghệ thuật.

Cuộc chiến giữa 'Chạy ngay đi' và 'Bùa yêu', phần thắng đang thuộc về sản phẩm của Bích Phương? 4

Cuộc chiến giữa Chạy ngay điBùa yêu sẽ tiếp tục nảy lửa trong thời gian tới. Các fan hãy tập trung cày view, còn tất cả để Idol Sơn Tùng và Bích Phương lo!

Cuộc chiến giữa 'Chạy ngay đi' và 'Bùa yêu', phần thắng đang thuộc về sản phẩm của Bích Phương? 5

===> Xem thêm: Bích Phương ra mắt 'Bùa yêu', siêu phẩm âm nhạc mở màn năm 2018

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Góp ý cho Tiin