Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò

Đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván The Voice 2018 đã lên sóng vào tối 5/8. Những thí sinh còn lại của mỗi đội đã thể hiện những màn thách đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn.

Tiết mục cuối cùng của vòng Đo ván, do những quyền ưu tiên thách đấu đã đi qua, nên Thành Nghiệp đến từ team Thu Phương và cặp Avinlu - Y Lux đến từ team Tóc Tiên nghiễm nhiên là cặp thi đấu cùng nhau.

Sân khấu The Voice 2018 đã có một cuộc chiến vô cùng hài hước giữa Thu Phương và Tóc Tiên khi họ 'oẳn tù tì' để xem đội nào thi trước. Thu Phương đã cởi áo khoác còn Tóc Tiên thì cởi găng tay để 'chiến' cùng nhau khiến khán giả không nhịn được cười. Kết quả, team Tóc Tiên đã thi trước.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 0

Avinlu - Y Lux thể hiện ca khúc Đường cong. Cặp đôi đã làm bùng nổ sân khấu với âm nhạc sôi động và mạnh mẽ. Y Lux đã khoe được đường cong ngọt ngào, quyến rũ cùng giọng hát cao vút thì Avin Lu đã cho khán giả thấy khả năng vũ đạo chuyên nghiệp và kết hợp vô cùng hoàn hảo với người bạn của mình.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 1

Thành Nghiệp thể hiện ca khúc Ngẫu hứng lý qua cầu. 'Chàng trai nghiệp hát' tiếp tục chinh phục người nghe bằng chính sự mộc mạc, giản dị, nhẹ nhàng trong cách hát. 

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 2

HLV Lam Trường rất thích tiết mục và tình cảm mà Thành Nghiệp mang đến, với cặp đôi còn lại anh thích giọng hát của Y Lux hơn và khuyên Avin Lu chú ý gia điệu khi nhảy. HLV Noo Phước Thịnh cho rằng các thí sinh cuối cùng đều 'không phải dạng vừa' và chúc mừng phần trình diễn của hai thí sinh.

Kết quả, Avinlu - Y Lux nhận được 15/21 điểm, Thành Nghiệp nhận được 19/21 điểm. Với lượng bình chọn từ khán giả,  Avinlu - Y Lux  có 14.04%, Thành Nghiệp có 85.96%. Thành Nghiệp là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 141.84%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 3

Mở màn tập 12 là lượt thách đấu của HLV Lam Trường, anh đã thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Vũ Đức Mạnh ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên Đức Mạnh sẽ đấu cùng thí sinh Lưu Hiền Trinh.

Vũ Đức Mạnh thể hiện Mãi mãi - hit của HLV Lam Trường những năm 2000. Cố gắng thoát khỏi cái bóng của chính HLV mình, Đức Mạnh đã thổi vào ca khúc nổi tiếng này một hơi thở mới. Chất giọng mạnh mẽ, cảm xúc đã chạm  vào vòng người nghe, đặc biệt những đoạn cao trào, dữ dội Đức Mạnh cũng làm tròn trịa và khoe được chất giọng cao hiếm có.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 4

Lưu Hiền Trinh thể hiện ca khúc Buông. Với chất giọng nội lực, dày cảm xúc, Hiền Trinh đã có màn kết vô cùng ấn tượng khiến HLV Tóc Tiên tự hào.

Teaser Tập 12 The Voice 2018

HLV Thu Phương chia sẻ, ở Hiền Trinh có sự tự tin, Đức Mạnh thì thấy được sự khát vọng, cô chúc mừng 2 thí sinh đã sống trọn vẹn với tiết mục của mình. Noo Phước Thịnh cám ơn vì hai tiết mục rất tuyệt vời khiến anh cảm thấy hạnh phúc khi ngồi trên ghế nóng để xem.

Kết quả, Vũ Đức Mạnh nhận được 8/21 điểm, Lưu Hiền Trinh nhận được 20/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Vũ Đức Mạnh có 46.56%, Lưu Hiền Trinh nhận được 53.44%. Và Lưu Hiền Trinh là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong với tổng bình chọn cao hơn là 124.87%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 5

Tiếp đến là lượt thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Thu Ngân ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thu Ngân đã đấu cùng Khôi Nguyên.

Thu Ngân thể hiện ca khúc Thanh âm của nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Khả Linh. Cả hai đã có một buổi gặp gỡ và trao đổi với nhau về cách thể hiện và truyền thông điểm vào bài hát.  Với chất giọng nội lực, Thanh Ngân đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Những đoạn cao trào, cô đều thể hiện tròn trịa xứng danh 'tiểu Diva'.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 6

Khôi Nguyên thể hiện ca khúc Vẽ của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Là một giọng ca cá tính, học trò Tóc Tiên đã thổi vào ca khúc quen thuộc sự gai góc và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, lối trình diễn tự tin và chuyên nghiệp đã thật sự chinh phục được người nghe.

Kết quả, Thu Ngân nhận được 14/21 điểm, Khôi Nguyên nhận được 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với bình chọn từ khán giả, Thu Ngân có 79.89%, Khôi Nguyên có 20.11%. Thu Ngân là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 126. 56%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 7

Đến lượt thách đấu của Noo Phước Thịnh, anh đã thách đấu HLV Lam Trường và đưa cặp thí sinh Đức Tâm - Hoàng Dương ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên đã chọn đúng cặp đấu An Nhiên - Kiều Trang.

Đức Tâm - Hoàng Dương thể hiện hit của Bùi Bích Phương mang tên Bùa yêu, một tiết mục cực chất khi cả hai còn kết rap và phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Cả hai còn thiêu đốt toàn bộ sân khấu bởi vẻ điển trai, năng động hiện đại đúng màu sắc team Noo.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 8

An Nhiên - Kiều Trang lại mang đến một không gian nhẹ nhàng qua ca khúc Xe đạp. Cả hai đã mang đến rất nhiều cảm xúc. Nếu An Nhiên trầm ấm, điềm tĩnh thì Kiều Trang lại ngọt ngào, du dương như dòng suối cùng một bản phối mới lạ đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 9

HLV Tóc Tiên cho rằng, Bùa yêu đã được thay da đổi thịt và hoàn toàn khác lạ, cô đánh giá cao sự hòa quyện trong cách hát của học trò Noo Phước Thịnh. An Nhiên và Kiều Trang lại rất tình cảm, dễ thương, giúp cô hồi tưởng lại một thời học sinh. HLV Thu Phương chia sẻ, phần trình diễn của Đức Tâm - Hoàng Dương rất sôi động và năng lượng, nhưng cô lại thích khoảng nhẹ nhàng của An Nhiên - Kiều Trang.

Kết quả, Đức Tâm - Hoàng Dương  nhận được 15/21 điểm, An Nhiên - Kiều Trang nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với lượng bình chọn từ khán giả, Đức Tâm - Hoàng Dương có 87.16%, An Nhiên - Kiều Trang có 12.84%. Cặp Đức Tâm - Hoàng Dương được bước tiếp vào vòng trong với tổng điểm 137.16%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 10

Tiếp đến là HLV Noo Phước Thịnh với thành viên cuối cùng là Nguyễn Kiều Oanh, anh đã thách đấu cùng HLV Lam Trường với thí sinh cuối cùng là Huỳnh Phương Duy. Thể hiện ca khúc Cho nhau một nụ cười, Nguyễn Kiều Oanh đã khoe được chất giọng trầm, khàn đặc biệt của mình. Ca khúc dường như đã được HLV 'đo ni đóng giày' cho Kiều Oanh với một bản phối bắt tai, du dương thật sự chạm vào lòng người nghe.

Phương Duy thể hiện ca khúc Để em rời xa. Không còn hình ảnh hoàng tử nhẹ nhàng, Phương Duy 'đốt nóng' toàn bộ sân khấu với âm nhạc sôi, động, mạnh mẽ. Một tiết mục tạo được ấn tượng mạnh mẽ, màu sắc mới của team Lam Trường.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 11

Tóc Tiên chia sẻ, Kiều Oanh là thí sinh có kỹ thuật tốt nhất trong mùa giải năm nay, nhưng cô cho rằng bộ trang phục không phù hợp với bài diễn. Phương Duy hoàn toàn lột xác, và khoe được những đoạn trầm rất chắc và rõ lời. HLV Thu Phương quý trọng cách hát hết mình của hai thí sinh trên sân khấu.

Kết quả, Kiều Oanh nhận được 14/21 điểm, Phương Duy nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Kiều Oanh có 49.47%, Phương Duy có 50.53%, Phương Duy là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm cao hơn là 106.78%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 12

Tập 13 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào tối 12/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Lần đầu tiên ở 'Giọng hát Việt': Thí sinh phải xin hát lại vì xúc động

Góp ý cho Tiin