Cuối concert, Jennie (Blackpink) phát biểu một câu khiến ai cũng chạnh lòng

Thành công là thế nhưng những gì Blackpink đang sở hữu ở hiện tại vẫn bị coi là thiệt thòi so với các nhóm nhạc ra mắt cùng thời bởi chiến lược của YG.

07/05/2019 16:24

Ra mắt được hơn 3 năm, Blackpink hiện đang là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ trong nước mà còn có độ nổi tiếng rộng rãi ở thị trường quốc tế.

Thời gian qua, Blackpink đang tích cực đẩy mạnh quảng bá ở Mỹ và các nước ngoài Hàn Quốc. Sau thành công vang dội của Kill This Love, nhóm đang bận rộn hoàn thành các show diễn trong khuôn khổ World Tour 'IN YOUR AREA'.

Cuối concert, Jennie (Blackpink) phát biểu một câu khiến ai cũng chạnh lòng 0

Mới đây, các 'cô gái vàng' nhà YG vừa kết thúc show diễn tại Atlanta, Georgia. Bên cạnh những màn trình diễn thăng hoa, sự cuồng nhiệt của các fan, buổi biểu diễn lần này còn gây sự chú ý đặc biệt khi thành viên Jennie đã có câu nói bất ngờ ở cuối concert.

Blackpink tại concert Atlanta 

Blackpink tại concert Atlanta

Cô nàng rapper chia sẻ: 'Hôm nay mình thật sự đã rất vui vẻ! Thực lòng mình không muốn mọi người về nhà đâu! Ước gì có thể diễn thêm 10 bài nữa nếu bọn mình có'. Mặc dù đây chỉ là câu nói bình thường để thể hiện sự tiếc nuối của Jennie khi phải chia tay các fan nhưng khi nghe điều này, nhiều Blinks cũng nhận ra một vấn đề khá trầm trọng của Blackpink là nhóm chỉ có vỏn vẹn 14 bài hát. 

Lời tâm sự của Jennie ở cuối show diễn 

Lời tâm sự của Jennie ở cuối show diễn

Cuối concert, Jennie (Blackpink) phát biểu một câu khiến ai cũng chạnh lòng 3 

Câu nói vô tư nhưng vô tình chạm đến sự thiệt thòi của nhóm khiến các fan Blackpink không khỏi chạnh lòng 

Câu nói vô tư nhưng vô tình chạm đến sự thiệt thòi của nhóm khiến các fan Blackpink không khỏi chạnh lòng

Sau khi Jennie tâm sự điều này trên sân khấu, các fan cũng tỏ ra khá chạnh lòng và thương cho 4 cô gái luôn muốn cống hiến nhưng chưa được công ty đáp ứng bằng những dự án xứng đáng. Nhiều Blinks cũng hy vọng rằng, sau thành công trong đợt Mỹ tiến lần này và trở thành nhóm nhạc nổi tiếng thế giới, Blackpink sẽ được YG thực hiện album full để đền đáp cho sự cố gắng của họ.

Một số fan đã rất xúc động khi nghe Jennie nói rằng ước gì có nhiều bài hát hơn để dành cho Blinks 

Một số fan đã rất xúc động khi nghe Jennie nói rằng ước gì có nhiều bài hát hơn để dành cho Blinks

Cuối concert, Jennie (Blackpink) phát biểu một câu khiến ai cũng chạnh lòng 6 

Cuối concert, Jennie (Blackpink) phát biểu một câu khiến ai cũng chạnh lòng 7 

Tính từ ngày debut cùng thời điểm, các nhóm nữ khác thì comeback và ra mini album, full album liên tục nhưng BlackPink thì không. Đến bây giờ, nhóm vẫn chưa có nổi một full album cho riêng mình, chưa kể thời gian comeback thì thưa thớt, lượng fan cứng của nhóm cũng không thực sự nhiều như mức độ nổi tiếng của Blackpink.

Có nhiều ý kiến cho rằng đây là chính sách tiết kiệm sản phẩm của YG Entertainment, tức là ít mà chất để nâng cao thương hiệu của BlackPink. Tuy vậy, việc không được thường xuyên nhìn thấy thần tượng trên sân khấu và nghe đi nghe lại bài hát cũ cũng khiến fan rất mệt mỏi.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều