Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn, nhưng nhân vật chính không phải Diệu Nhi

MV ca khúc 'Nếu không là mãi mãi' của Anh Tú gây chú ý với cảnh nam diễn viên cầu hôn Lan Ngọc - phân cảnh chưa từng xuất hiện trong 'Cua lại vợ bầu'.

Ngày 2/4, Anh Tú đã chính thức trình làng MV ca khúc Nếu không là mãi mãi. Bên cạnh giai điệu da diết cùng những ca từ gợi tả nỗi buồn cô đơn, MV còn khiến nhiều người bất ngờ khi nói về chuyện tình của hai nhân vật Quý Khánh và Nhã Linh trong bom tấn phòng vé Cua lại vợ bầu. Đặc biệt hơn, một số phân cảnh chưa từng xuất hiện trên phim như cảnh Anh Tú cầu hôn Lan Ngọc làm ai nấy không khỏi thích thú.

MV ca khúc Nếu không là mãi mãi

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn, nhưng nhân vật chính không phải Diệu Nhi 0 

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn, nhưng nhân vật chính không phải Diệu Nhi 1 

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn, nhưng nhân vật chính không phải Diệu Nhi 2 

Ngay từ khi ra mắt, Nếu không là mãi mãi lập tức nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía người hâm mộ. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Anh Tú ngẫu hứng hát ca khúc này thậm chí còn nhận được gần 800 ngàn lượt xem chỉ trong vòng ít ngày. Phía dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng để lại lời khen cho giọng ca của Anh Tú.

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn, nhưng nhân vật chính không phải Diệu Nhi 3 

Hé lộ cảnh Anh Tú cầu hôn Lan Ngọc chưa từng xuất hiện trong 'Cua lại vợ bầu' 

Hé lộ cảnh Anh Tú cầu hôn Lan Ngọc chưa từng xuất hiện trong 'Cua lại vợ bầu'

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn, nhưng nhân vật chính không phải Diệu Nhi 5

Nếu không là mãi mãi là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Anh Tú trên đường đua Vpop sau một thời gian dài tập trung cho diễn xuất. Với nhiều dự án thuộc cả hai lĩnh vực phim ảnh và ca hát, 2019 được dự đoán là một năm đầy 'bùng nổ' của Anh Tú. Vừa qua, nam diễn viên/ca sĩ cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi góp mặt trong bộ phim chị Mười Ba bên cạnh dàn nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc...

Giúp Tiin sửa lỗi