Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Đông Nhi đã chịu hé lộ về bản hit được chờ đợi nhất từ năm 2016 đến giờ!

'Xin anh đừng' được kì vọng sẽ làm nên chuyện lớn bởi giai điệu và chất nhạc bắt tai ngay từ lần đầu thưởng thức.

Ngay sau khi được Đông Nhi trình diễn lần đầu tiên trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát 'It's Showtime' hồi tháng 10/2016, 'Xin anh đừng' đã được fan dự đoán là bản hit đình đám tiếp theo của nữ ca sĩ sau 'Trách ai bây giờ'.

'Xin anh đừng' được kì vọng sẽ làm nên chuyện lớn bởi giai điệu và chất nhạc bắt tai ngay từ lần đầu thưởng thức. Sáng tác đặc biệt mà hit-maker Đỗ Hiếu dành riêng cho người đồng đội của mình một lần nữa chứng minh được họ là 'cặp bài trùng' khó thay thế trong showbiz Việt hiện tại.

 

Dù chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt sản phẩm được chờ đợi này nhưng suốt từ cuối năm qua đến nay, cộng đồng fan của Đông Nhi vẫn kiên trì 'nhắc nhở' thần tượng đáp ứng mong đợi.

Đỉnh điểm nhất là khi Đông Nhi quyết định sử dụng ca khúc này cho học trò trình diễn ở vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2017, 'làn sóng' hối thúc từ fan càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn. Trong hầu hết các bài đăng của thần tượng từ fanpage đến trang cá nhân, các fan của HLV Giọng hát Việt 2017 đều để lại rất nhiều câu hỏi về thời gian ra mắt hit 'Xin anh đừng'.

Và hiện tại, Đông Nhi đã hoàn tất toàn bộ kế hoạch cho sự ra mắt của ca khúc được fan vô cùng trông đợi thời gian qua. MV 'Xin anh đừng' với sự đầu tư lớn về hình ảnh sẽ chính thức được trình làng vào lúc 20h ngày 14/4 theo một hình thức đặc biệt.

 

 

Đông Nhi sẽ lần nữa không làm khán giả yêu quý của mình thất vọng sau một thời gian chờ đợi. Đáp lại sự đầu tư lớn của Đông Nhi, ngay sau khi cover chính thức của 'Xin anh đừng' được hé lộ thì cộng đồng fan đã đồng loạt thay avatar, 'phủ' hình ảnh này ngập tràn Facebook.

Theo thông tin hé lộ, 2017 sẽ là năm Đông Nhi thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc mới để làm tiền đề cho dự án đặc biệt của mình trong năm sau - thời điểm kỉ niệm 10 năm ca hát.

Giúp Tiin sửa lỗi