Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Soobin Hoàng Sơn 'nhá hàng' teaser MV ballad lãng mạn, kịch tính như phim

Nối tiếp Đã đến lúc ra mắt 3 tháng trước, Soobin Hoàng Sơn vừa bất ngờ hé lộ teaser sản phẩm mới nhất của mình – MV Nếu ngày ấy.

Trong đoạn clip nhá hàng dài 36 giây, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với hình ảnh điển trai, lịch lãm cùng khuôn mặt rất nhiều tâm trạng. Đan xen vào đó là những chi tiết hạnh phúc của đám cưới trong quá khứ mà lúc đó Soobin vẫn còn là chàng trai ngố tàu.

Soobin Hoàng Sơn 'nhá hàng' teaser MV ballad lãng mạn, kịch tính như phim 0

Kịch tính nhất là ở phần sau của đoạn teaser với những cảnh quay mà nữ diễn viên chính bị đánh đập, bạo hành vô cùng gây cấn… Với đoạn teaser này, khán giả gần như được xem trailer của một bộ phim, chứ không chỉ dừng lại là clip nhá hàng cho một MV nữa.

Soobin Hoàng Sơn 'nhá hàng' teaser MV ballad lãng mạn, kịch tính như phim 1

Đáp lại sự chờ đợi của khán giả, Nếu ngày ấy là một bản Ballad đã từng được Soobin Hoàng Sơn nhá hàng trên trang cá nhân bằng đoạn clip ngẫu hứng tự đệm đàn piano, tự hát. Nay nam ca sĩ sẽ chính thức giới thiệu MV của sản phẩm này vào ngày 16/7 tới đây.

Teaser MV mới của Soobin 

===> Xem thêm: 'Chú ếch' Soobin Hoàng Sơn cười tít mắt khi nhận túi snack siêu to khổng lồ từ fan, mồ hôi lã chã vẫn hết mình trong buổi ký tặng

Góp ý cho Tiin