Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười ra nước mắt với màn ngồi gục xuống ôm nhau của Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn vì không chinh phục được thí sinh

Phần trình diễn xuất sắc của Như Ngọc đã khiến cả 4 HLV ra sức tranh giành thí sinh về đội của mình và tạo nên những tình huống vui nhộn.

Tối ngày 12/8, tập 1 The Voice Kids 2017 đã lên sóng với sự xuất hiện của nhiều giọng ca nhí tài năng, khiến các huấn luyện viên phải ra sức tranh giành thí sinh về đội.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả có lẽ là thí sinh Lê Châu Như Ngọc, 11 tuổi đến từ TP.HCM. Cô bé thể hiện ca khúc tiếng Anh nổi tiếng mang tên Hurt.

 

Lê Châu Như Ngọc thể hiện ca khúc Hurt

Sở hữu chất giọng dày, nội lực và đầy cảm xúc, ngay từ câu hát đầu tiên Như Ngọc đã chinh phục hoàn toàn người nghe, khiến các HLV vô cùng phấn khích và bấm nút chọn quay lại.

 

4 HLV vô cùng thích thú khi nghe Như Ngọc cất tiếng hát

Kết thúc phần trình diễn, HLV Hương Tràm hào hứng nói: 'Còn tìm gì nữa, Giọng hát Việt nhí 2017 chính là đây chứ đâu'. Vũ Cát Tường liền chạy lên sân khấu năn nỉ: 'Con hãy về đội của Tường nhé!'. SooBin Hoàng Sơn 'choáng váng' và nói: 'Con có một giọng hát quá khủng'. 

Hương Tràm tiếp tục dành lời khen cho Như Ngọc khi gọi em là 'tiểu Diva' và chia sẻ: 'Cô tên là Hương Tràm, cô nghe nhạc Diva từ nhỏ, cô thuộc hết các ca khúc của các Diva. Con đang là 'tiểu Diva' rồi, phải có một người phù hợp để đưa con lên tới đỉnh'.

 

Hương Tràm vừa hát vừa thuyết phục thí sinh

HLV Vũ Cát Tường liền nói: 'Con ơi, khái niệm về Diva bây giờ nó rất khác ngày xưa. Nếu như Diva ngày xưa lên được những nốt cao và rộng thì bây giờ Diva thì phải đa dạng hơn, con có biết là những nốt ngân R&B của con cực kỳ hay luôn, mà R&B là sở trường của Tường'.

Lúc này, Soobin Hoàng Sơn cũng ra sức tranh giành: 'Con đừng quên R&B cũng là sở trường của chú, có lẽ cô Tràm cũng không cần chỉ cho con điều gì nữa đâu vì con hát quá hay rồi'.

Không chịu thua, Hương Tràm liền lên sân khấu và hát ca khúc Hurt và dặn: 'Con biết phải về đội ai rồi nhé!'. Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ viết dành tặng cho Như Ngọc một ca khúc R&B.

Kết quả, mặc dù rất thích Vũ Cát Tường nhưng Như Ngọc đã chọn đội Tràm - Tiên. Ngay lập tức, Soobin - Vũ Cát Tường đã ôm nhau ngồi gục xuống sân khấu vì tiếc nuối và nói: 'Con đã làm đau đến hai người con biết không?'. Màn lao lên sân khấu và nhận chiến thắng 'hụt' của Vũ Cát Tường cũng khiến cả trường quay không nhịn được cười.

 

Bé Như Ngọc chọn về đội của Hương Tràm - Tiên Cookie

 

'Con rất thích đội cô Tường..." - Câu nói khiến Vũ Cát Tường lao lên sân khấu...

 

... và nhận cái kết 'đắng'

 

Cả Soobin và Vũ Cát Tường đều tiếc nuối khi không được bé Như Ngọc chọn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi