Tiin.vn trên Facebook

Cuối tháng 11 này, bạn có một cái hẹn với cô nàng lắm chiêu Miley Cyrus!

Trong lần trở lại này, Miley Cyrus sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của những 'Uptown Funk' và 'A Star Is Born'.

Sau nhiều tháng 'biến mất' trên mạng xã hội, mới đây Miley Cyrus đã chính thức comeback bằng một loạt teaser cho ca khúc mới mang tên Nothing Breaks Like A Heart của mình. Cô nàng lắm chiêu cũng không quên tiết lộ bài hát sẽ chính thức được xuất xưởng vào ngày 29/11 tới đây. 

Mỗi đoạn teaser ngắn được Miley tiết lộ trên trang cá nhân đều có một nội dung khác nhau. Vì vậy, khó mà đoán được chủ đề chính và hình tượng mà nữ ca sĩ muốn theo đuổi trong lần trở lại này là gì. Theo người hâm mộ dự đoán, Nothing Breaks Like A Heart có thể sẽ là một bài hát mang đề tài về các vấn đề gây nhức nhối trong xã hội. 

Tổng hợp 6 teaser của Nothing Breaks Like A Heart - Miley Cyrus​

Mặt khác, trong số 6 đoạn teaser được đăng trên Instagram, Miley đều tag thêm Mark Ronson - người được cho là sẽ hợp tác với nữ ca sĩ trong lần trở lại hoành tráng này.

Mặt khác, trong số 6 đoạn teaser được đăng trên Instagram, Miley đều tag thêm Mark Ronson - người được cho là sẽ hợp tác với nữ ca sĩ trong lần trở lại hoành tráng này.

Mark Ronson là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Mĩ, đứng sau thành công của những bản hit đình đám như Uptown Funk (Bruno Mars), A Star Is Born (Lady Gaga), Cold Shoulder (Adele)... Vì vậy, người hâm mộ tin rằng Nothing Breaks Like A Heart chắc chắn sẽ là một ca khúc chất lượng, dễ nghe dễ ngấm và có khả năng lan tỏa mạnh mẽ như những hit trước đó của nhà sản xuất này.

Mới đây, Ronson cũng chia sẻ một đoạn video trong studio với phần nhạc nền khá giống với nhạc nền trong teaser của Miley. Phải chăng, bộ đôi này sẽ cùng nhau tạo nên một bài hit với giai điệu ballad da diết, sầu não? 

Đoạn video được Mark Ronson chia sẻ

Góp ý cho Tiin