Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cường Seven khiến fan bùi ngùi khi nghe lại ‘Beautiful girl’ từ 7 năm trước

Với chất liệu Electro-House trẻ trung, sôi động, cộng thêm nội dung MV thú vị khiến 'Beautiful girl' được nhiều khán giả yêu thích.

Tối 19/10, Cường Seven bất ngờ giới thiệu phiên bản mới của 'Beautiful girl' khiến nhiều fan bất ngờ.

Nam ca sĩ chia sẻ: ‘Dù trong tay tôi đang có hàng loạt ca khúc mới đủ để ra một album nhưng tôi vẫn chọn 'Beautiful girl 'để thực hiện. Đây là ca khúc đưa tên tuổi của tôi đến với công chúng. Khi đi hát và biểu diễn thời gian qua, tôi vẫn nhận được những yêu cầu thể hiện lại bài hát này cạnh những ca khúc mới. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì nó vẫn còn một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả'.

Cường Seven khiến fan bùi ngùi khi nghe lại ‘Beautiful girl’ từ 7 năm trước 0

Cường Seven nói thêm: ‘Tên ca khúc và lời bài hát cũng rất thích hợp để tôn vinh phái đẹp. Tôi cũng muốn dành nó để tặng những người tặng những người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10 này. Tôi muốn nói rằng, là phụ nữ, bạn luôn xứng đáng được tôn trọng và yêu thương'.

Cường Seven khiến fan bùi ngùi khi nghe lại ‘Beautiful girl’ từ 7 năm trước 1

Với bản phối khí hoàn toàn mới, được thực hiện bởi producer Tín Lê, ca khúc như được khoác chiếc áo mới. Tín Lê chia sẻ: ‘Cách đây nhiều năm tôi đã thích ca khúc này của Cường Seven. Gần đây, khi Cường gợi ý nên làm mới lại 'Beautiful girl', tôi cảm thấy rất hứng thú. Phiên bản này tôi đã remix giữa Disco và G-House, mang đến sự mới mẻ so với phiên bản gốc. Hy vọng nó vẫn sẽ nhận được sự đón nhận như 7 năm về trước'.

Cường Seven khiến fan bùi ngùi khi nghe lại ‘Beautiful girl’ từ 7 năm trước 2

Nói về sự bắt tay này, Cường Seven cho biết đã biết đến ‘phù thủy làng nhạc' sinh năm 1994 từ lâu, đặc biệt là các dự án gần đây của các ca sĩ như Soobin Hoàng Sơn, Binz, Vũ Cát Tường… Hai anh em cũng có nhiều sự đồng điệu trong âm nhạc. ‘Khi gợi ý Tín Lê về việc làm mới 'Beautiful girl' và nhận được cái gật đầu ngay nên hai anh em rất nhanh chóng để hoàn thiện nó. Sản phẩm này tôi còn nhận được sự hỗ trợ của Charles Huỳnh trong vai trò mixing vocal'.

Cường Seven khiến fan bùi ngùi khi nghe lại ‘Beautiful girl’ từ 7 năm trước 3

Từ khi ‘nhá hàng' thông tin này trên trang cá nhân, Cường Seven nhận được sự ủng hộ, đặc biệt là fan girl. ‘Vẫn là Cường Seven bao năm, âm nhạc và phong cách vẫn nam tính như thế'; ‘Nghe vẫn nguyên cảm xúc như 7 năm về trước'; ‘Bản phối mới mẻ, lạ tai lắm anh Cường ơi'… là những bình luận được để lại.

Cường Seven khiến fan bùi ngùi khi nghe lại ‘Beautiful girl’ từ 7 năm trước 4

Sau những dự án phim điện ảnh, Cường Seven đang trở lại mạnh mẽ với âm nhạc. Tháng 8/2019, MV Make U Mine của nam ca sĩ cũng nhận được phản ứng tích cực. Cường Seven vẫn trung thành với dòng nhạc mạnh mẽ.

Xem thêm: Sau ‘năm lần bảy lượt' phủ nhận, cuối cùng Cường Seven cũng chịu thừa nhận đang hẹn hò với Vũ Ngọc Anh

Giúp Tiin sửa lỗi