Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cựu thành viên Super Junior mở hộp đêm tại gia: 'Quẩy banh' với vung nồi, túi zip cho thỏa nỗi nhớ sân khấu

Với 'hộp đêm tự phát', Henry đã 'quẩy banh nhà' trên nền nhạc EDM cực chất.

Dịch Covid-19 bùng phát đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân nhiều nước, trong đó có Hàn Quốc. Trong thời gian chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh, Chính phủ nước này đã yêu cầu các tụ điểm biểu diễn hay quán bar, hộp đêm đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định giãn cách xã hội. Chính vì vậy, các nghệ sĩ cũng bắt buộc hạn chế tham gia các sự kiện ở nơi đông người. 

Vì quá nhớ sân khấu, Henry (cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior) đã mở 'hộp đêm' ngay tại nhà của mình. 

Cựu thành viên Super Junior mở hộp đêm tại gia: 'Quẩy banh' với vung nồi, 'túi zipper' cho thỏa nỗi nhớ sân khấu 0

Henry  - cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior.

Henry  - cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior.

Qua clip được 'chính chủ' đăng tải, với loạt 'đạo cụ' để làm nên bàn DJ, từ nắp nồi, túi zip nilon, núm vặn tự chế, Henry đã 'quẩy banh nhà' trên nền nhạc EDM cực chất. 

Nắp nồi, túi zip nilon, núm vặn tự chế và cả chiếc bàn là cũng được nam ca sĩ tận dụng.

Nắp nồi, túi zip nilon, núm vặn tự chế và cả chiếc bàn là cũng được nam ca sĩ tận dụng.

Henry mở 'hộp đêm tại gia'.

Khỏi phải nói, người hâm mộ đã phấn khích thế nào trước màn 'quẩy chất đừng hỏi' của cựu thành viên Super Junior. Nhiều người thích thú để lại bình luận: 'Đỉnh cao của sáng tạo', 'Đấy, có khác gì hộp đêm thật đâu!', 'Cười bò với mấy cái túi zip',...

Được biết, đoạn clip 'quẩy tại gia' của Henry đã được chia sẻ một thời gian, thế nhưng, mới đây video ngắn này đã được người hâm mộ chia sẻ 'rần rần' trở lại sau khi tin tức cựu thành viên KARA - Park Gyuri đi tới quán bar đồng tính và Mino (WINNER) biểu diễn tại 1 club (thực chất là 1 guesthouse - nhà khách) trong thời gian Hàn Quốc đang chống chọi với dịch bệnh COVID-19.

Giúp Tiin sửa lỗi