Cựu thành viên T-ara tiết lộ lý do rời nhóm

Tiin.vn – Jiae từng là cựu thành viên của T-ara, nhưng sau đó cô đã bỏ nhóm và hiện tại là thành viên girlgroup tân binh Jevice.

Jiae (25 tuổi) từng là thành viên của T-ara vào năm 2009 cùng với Eunjung, Jiwon, Jiyeon và Hyomin. Sau đó, vì vài lý do cá nhân, Jiae đã rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo. Tuy vậy, dường như Jiae vẫn chưa thể tìm lại được chỗ đứng của mình trong khi T-ara đã trở thành một cái tên quá nổi tiếng. Sau 3 năm, mới đây, Jiae lại bắt đầu lại từ đầu khi debut với nhóm nhạc Jevice dưới cái tên Hana.

Cựu thành viên Tara tiết lộ lý do rời nhóm

Jiae rời bỏ T-ara vì thấy không hợp gu âm nhạc

Mới đây, Jiae (Hana) đã trải lòng về lý do cô quyết định rời bỏ T-ara dù nếu ở lại, chắc chắn thành công đã đến với cô sớm hơn: “Trước khi debut, tôi là một cô bé đam mê âm nhạc. Tôi nghe tất cả các thể loại nhạc, tôi ngưỡng mộ tất cả các nhóm nhạc có khả năng biểu diễn live trên sâu khấu. Tôi thường xuyên tới Nga để trải nghiệm những dòng nhạc khác nhau. Và thông qua bạn bè, tôi biết đến cuộc thi tuyển chọn để trở thành thành viên của một nhóm nhạc nữ.

Tôi nghĩ rằng được trở thành một mẩu của một nhóm nhạc sẽ thật tuyệt vời và ước mơ ca hát của tôi sẽ thành sự thật nếu tôi được là một trong số họ. Nhưng thời gian debut của T-ara càng đến gần, tôi càng cảm thấy có quá nhiều khó khăn. Tôi muốn mình có cơ hội thể hiện màu sắc âm nhạc riêng nhưng những gì T-ara hướng tại lại không giống những gì tôi mong muốn.

Cựu thành viên Tara tiết lộ lý do rời nhóm

Hình ảnh Jiae khi debut dưới nhóm nhạc Jevice

Rồi khi T-ara debut, cảm giác đó càng lớn dần. Lúc đó tôi còn trẻ và điều đó quả thật rất khó khăn. Tôi không biết tương lai sẽ thế nào nữa. Và tôi quyết định ra đi tìm con đường mới. Hiện tại, tôi debut với nhóm nhạc Jevice - một nhóm nhạc tập trung khoe giọng hát đẹp và chúng tôi sẽ hướng tới nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Giờ thì tôi có thể tự do hát những gì tôi muốn".

Hiện tại, T-ara đang lao đao vì những tin đồn và "đá tảng" từ người hâm mộ sau khi thông tin lục đục nội bộ được phát tán.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook