Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương

Giữa cơn sốt Ballad, Đỗ Hoàng Dương quyết tâm theo đuổi phong cách trẻ trung, vui vẻ và 'chơi lớn' với MV được đầu tư hoành tráng.

6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Đỗ Hoàng Dương chính thức ra mắt Vpop với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp bằng sản phẩm âm nhạc thú vị mang tên Úm Ba La. Và trưa 19/7, Đỗ Hoàng Dương đã có buổi ra mắt MV cũng đáng yêu chẳng kém, được xây dựng theo concept là 'lễ tốt nghiệp' với khách mời chính là phụ huynh của nhân vật chính.

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương 0

Điều đặc biệt, ngoài giới truyền thông thì sự kiện ra mắt của Đỗ Hoàng Dương thu hút rất đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật tham gia như Đông Nhi, Trang Pháp, MLee, Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, Suni Hạ Linh, Han Sara, Uni5, Vũ Thảo My, Hoàng Yến Chibi, Quốc Anh, Quang Anh (Về nhà đi con)...

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương 1 

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương 2 

Hình ảnh Đông Nhi cùng dàn sao đến chung vui với Đỗ Hoàng Dương 

Hình ảnh Đông Nhi cùng dàn sao đến chung vui với Đỗ Hoàng Dương

Chia sẻ trong sự kiện, Đông Nhi cho biết: 'Lời đầu tiên, Nhi xin gửi lời chúc mừng đến Hoàng Dương vì đã có sản phẩm debut rất là thành công chỉn chu về mọi mặt từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Đây là bước khởi đầu vô cùng chuyên nghiệp cũng như hứa hẹn là sản phẩm được giới trẻ yêu thích, đón nhận.

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương 4

Chứng kiến chặng đường của em từ năm 2013 đến nay, Hoàng Dương đã có một bước trưởng thành trong cả hình thái phong cách cũng như cách mà em nhìn nhận con đường mà em đang đi. Có thể đây sẽ là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc rằng với tài năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được số đông khán giả với một sản phẩm chất lượng như thế này'.

Sự xuất hiện của dàn sao Việt là động lực rất lớn với Đỗ Hoàng Dương trong dịp đặc biệt chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. 

Sự xuất hiện của dàn sao Việt là động lực rất lớn với Đỗ Hoàng Dương trong dịp đặc biệt chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

Với lợi thế tuổi trẻ, ngoại hình điển trai, đáng yêu cùng phong cách thời trang ấn tượng, Đỗ Hoàng Dương được định hình phát triển hình ảnh một nam ca sĩ trẻ trung, tươi vui và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đây thật sự là một hình tượng đặc biệt và gần như hiếm có giữa Vpop đang rất nhiều giọng ca cá tính hiện nay.

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương 6

Chính với hình ảnh đó, sản phẩm đầu tay Úm Ba La được Đỗ Hoàng Dương cùng ê-kíp tin tưởng 'nhờ cậy' nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đảm nhận phần sản xuất âm nhạc. Đây là hai nhạc sĩ đã tạo nên nhiều tác phẩm mang đúng màu sắc trẻ trung, vui tươi cho Han Sara, Suni Hạ Linh… Và càng đặc biệt hơn khi Han Sara cũng nhận lời hát cùng Đỗ Hoàng Dương, hứa hẹn mang đến Úm Ba La ngập tràn chất riêng và sự tươi trẻ.

Để phù hợp với âm nhạc, phần hình ảnh của Úm Ba La được xây dựng đầy màu sắc và gần gũi bằng câu chuyện mang màu sắc phép thuật ở trường học. Trong đó, Đỗ Hoàng Dương vào vai một chàng Hoàng tử bước ra từ truyện tranh và dùng phép thuật để giúp đỡ nữ sinh hậu đậu, yêu thầm hot boy của lớp và chuyên bị ức hiếp bởi một hội bạn 'mean girls'. Khi cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm thì chàng Hoàng tử trong truyện tranh bỗng dưng biến mất…

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương 7

Đã 'hơi mệt' với ballad, dân mạng có thể 'nạp năng lượng' bằng MV phép thuật của Đỗ Hoàng Dương 8

Dù là sản phẩm đầu tay và làm việc với một ê-kíp trẻ nhưng MV Úm Ba La vẫn được Đỗ Hoàng Dương cùng ê-kíp đầu tư không kém cạnh nhiều sản phẩm âm nhạc khác từ thiết bị quay, bối cảnh, trang phục… với hy vọng mang đến cho khán giả một MV chất lượng và thú vị.

Những set quay, thước phim đẹp mắt khiến người xem vô cùng bất ngờ trước sự đầu tư của nam ca sĩ trẻ và ê-kíp. Một điểm nhấn khác của MV Úm Ba La chính là sự xuất hiện với tư cách khách mời của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Cao Thiên Trang, Vũ Thảo My, Linh Kett, Trang Thiên, cùng hai diễn viên trẻ là Trâm Ngô và Isan Kim.

Úm Ba La - Đỗ Hoàng Dương ft. Han Sara

Góp ý cho Tiin