Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Da LAB gây sốt khi remix hai ca khúc đình đám kết hợp biểu diễn cùng Thanh Hằng

Nhóm nhạc của 'Một nhà' và siêu mẫu nổi tiếng đã tạo nên một sân khấu tuyệt vời.

Mới đây, fashion show Take my hand đã quy tụ hàng loạt sao như siêu mẫu Thanh Hằng, Fashionista Kelbin Lei, người mẫu Mid Nguyễn, MC - diễn viên Hoàng Oanh... Đặc biệt là sự xuất hiện đầy ngẫu hứng của Da LAB mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả qua phần trình diễn remix 2 ca khúc Bài ca tuổi trẻMột nhà.

Da LAB gây sốt khi remix hai ca khúc đình đám kết hợp biểu diễn cùng Thanh Hằng 0

Phong cách chuyên nghiệp, Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng trong bộ đầm đen đầy kiêu sa nhưng lại mang vẻ phóng khoáng, năng động với chiếc áo khoác dài.

Sau gần một năm kể từ The Face 2018, công chúng và người hâm mộ mới lại được chiêm ngưỡng màn catwalk đỉnh cao của nàng siêu mẫu. Ngoài những bước sải chân đẳng cấp, âm nhạc lôi cuốn đến từ màn trình diễn đầy thu hút của Da LAB cũng là yếu tố tạo nên màn kết bùng nổ của Thanh Hằng.

Da LAB gây sốt khi remix hai ca khúc đình đám kết hợp biểu diễn cùng Thanh Hằng 1 

Da LAB gây sốt khi remix hai ca khúc đình đám kết hợp biểu diễn cùng Thanh Hằng 2 

Là một trong những nhóm nhạc Underground đình đám hiện nay, Da LAB được khán giả biết đến nhiều thông qua các bài hit như Bài ca tuổi trẻ, Một nhà, Đi đi về về, Đời là đi, Thanh xuân,... Đây là lần đầu tiên Da LAB remix bản hit Một nhà và Bài ca tuổi trẻ từng làm mưa làm gió năm 2016 để trình diễn cùng với các người mẫu trên sàn catwalk.

Dưới nền nhạc sôi động, cả khán phòng như bùng nổ, vừa đắm chìm trong âm nhạc vừa không thể rời mắt khỏi màn trình diễn của Thanh Hằng. Một sự kết hợp độc đáo, đầy tính bất ngờ cho người xem.

Bên cạnh đó, Da LAB còn biểu diễn bản hit mới nhất Thanh xuân 

Bên cạnh đó, Da LAB còn biểu diễn bản hit mới nhất Thanh xuân
Giúp Tiin sửa lỗi