Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Da Lab nói về MV 'Gác lại âu lo': Người vất vả nhất vẫn là Miu Lê

Miu Lê

Các thành viên cho biết, vì phải đóng cặp với cả 4 người thế nên Miu Lê đã làm việc liên tục trong thời gian dài.

MV Gác lại âu lo do Da Lab và Miu Lê trình bày ngay từ khi phát hành đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ngoài chất nhạc bắt tai 'đậm chất Da Lab', MV remake 3 tác phẩm điện ảnh đình đám, Gác lại âu lo còn ra mắt đúng thời điểm dịch bệnh 'nhạy cảm'. Các thành viên cho biết vẫn ra mắt MV đúng ngày bởi mong muốn bài hát sẽ mang lại năng lượng tích cực cho mọi người trong thời điểm nhạy cảm này.

Da Lab nói về MV 'Gác lại âu lo': Người vất vả nhất vẫn là Miu Lê 0

Sau lần kết hợp thành công cùng Tóc Tiên trong Nước mắt em rơi bằng tình yêu mới, lần trở lại này, Da Lab lựa chọn kết hợp cùng Miu Lê – lại là một cô nàng cá tính và mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

Miu Lê có sự thể hiện thành công các nhân vật trong MV

Miu Lê có sự thể hiện thành công các nhân vật trong MV

Nói về duyên phận đưa đẩy Da Lab kết hợp cùng Miu Lê, các thành viên cho rằng vì cả hai bên đã mối quen biết từ trước, sau khi làm nhạc xong, cảm thấy Miu Lê hợp thế nên đã gửi lời mời và nhanh chóng nhận lại cái gật đầu. Và thế là Gác lại âu lo ra đời. Trong MV, Miu Lê đóng cặp cùng cả 4 thành viên, tạo nên từng câu chuyện gần gũi.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Tiin.vn, Da Lab đã nói về cô bạn đồng nghiệp của mình. Các thành viên cho biết, vì là sản phẩm của cả 5 người, thế nên mong muốn Miu Lê góp mặt trong cả phần âm thanh lẫn hình ảnh. Thành viên Thỏ chia sẻ: 'Như mọi người cũng biết, Gác lại âu lo là làm lại 3 bộ phim gắn liền với rất nhiều các bạn trẻ, bộ phim về tình yêu là La la land, 500 days of summer và Nothing Hill. Mọi người cũng đều biết là Miu Lê ngoài là ca sĩ thì còn là diễn viên nữa, chúng tôi đã cân nhắc và cảm thấy cô ấy rất hợp với hình tượng này: vừa retro vừa cần nhiều diễn xuất, thì không ai hợp hơn Miu vừa hát vừa diễn xuất cả'.

Da Lab cảm thấy may mắn hi được kết hợp cùng và tôn trọng bạn diễn của mình 

Da Lab cảm thấy may mắn hi được kết hợp cùng và tôn trọng bạn diễn của mình 

Khi được hỏi trong quá trình ghi hình MV Gác lại âu lo có sự vất vả nào đặc biệt khiến các thành viên nhớ nhất không, các thành viên đều đồng loạt cho biết người vất vả nhất không phải Da Lab mà là Miu Lê.

'Thời gian sắp xếp để cả 5 người quay cùng ekip khá là chặt. Miu Lê là nữ chính đóng cặp cùng cả 4 thành viên nên đã phải làm việc liên tục. Có thể nói 24 tiếng làm việc liên tục chỉ tranh thủ nghỉ khi setup máy quay hoặc lúc makeup thôi.

Đó là lần đầu tiên đi ra thực địa làm việc cùng Miu Lê nhưng chúng tôi rất khâm phục bạn ấy'.

Bên cạnh chất nhạc 'đậm chất Da Lab', phần thể hiện của Miu Lê đã góp công sức lớn vào sự thành công của Gác lại âu lo

Bên cạnh chất nhạc 'đậm chất Da Lab', phần thể hiện của Miu Lê đã góp công sức lớn vào sự thành công của Gác lại âu lo

Có thể thấy rằng trong MV, phần thể hiện của Miu Lê thực xuất sắc, tựa như khung cảnh những bộ phim đều được cô nàng tái hiện một cách hoàn hảo. Giống như Da Lab nói 'Chúng tôi cảm thấy may mắn và muốn bày tỏ sự tôn trọng đến bạn ấy', phần thể hiện của Miu Lê từ phần hình ảnh đến âm thanh đều cuốn người xem vào một khung hình riêng biệt.

Đến hiện tại dù đã ra mắt được nửa tháng nhưng Gác lại âu lo vẫn luôn được cộng đồng mạng yêu thích. Lang thang ngoài phố hay ghé bất kỳ quán cafe nào cũng sẽ nghe thấy văng vẳng câu hát: 'Anh biết nơi để quay về, em biết nơi phải đi. Anh biết chỗ trú chân dọc đường để tránh cơn mưa hạ đến mỗi chiều. Ta biết trao nhau ân cần, biết mỗi khi vui buồn có nhau. Thời gian để ta trưởng thành với nhau'.

MV Gác lại âu lo 

Không đặt mục tiêu 'đao to búa lớn', với Da Lab sự công nhận và yêu mến của khán giả dành cho bài hát mới là điều đáng trân trọng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 
Góp ý cho Tiin