Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm ra giai điệu Trung Hoa khiến Trấn Thành, Nam Thư và dàn sao Việt 'điên đảo' trong mùa Covid-19

Một giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mà qua tay Trấn Thành và nhiều sao Việt lại trở thành phiên bản gây cười thế này thì fan cũng 'đến chịu'.

Những ngày qua, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mọi người phải thực hiện cách ly xã hội, chính vì vậy hoạt động trong showbiz đều đóng băng. Để 'giết' thời gian, nhiều sao Việt tích cực đăng tải các video clip lên mạng xã hội tương tác với người hâm mộ. 

Đáng chú ý là những clip nghệ sĩ với '7749 biểu cảm bá đạo' trên nên nhạc đậm chất Á Đông, vừa lạ mà cũng vừa quen khiến fans cười bò.

Trấn Thành 'cosplay' Hoàn Châu cách cách, lướt tay trên chiếc kệ với hàng trăm lọ nước hoa đắt tiền cùng biểu cảm 'khó đỡ'.

Trong đêm, Nam Thư khiến fans 'cạn lời' khi lôi chiếc xe đạp ra và lướt ngón tay trên những chiếc căm xe đạp như đang đánh đàn. Tiếng nhạc nghe 'chill phết'!

Nhiều sao Việt khác như Trương Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Elly Trần... cũng 'phát sốt' với gia điệu này.

Không có đàn thì Trương Quỳnh Anh đánh đàn trên quạt xịn vậy.

Không có đàn thì Trương Quỳnh Anh đánh đàn trên quạt xịn vậy.

Trịnh Thăng Bình đánh đàn trên các thanh chắn ban công.

Trịnh Thăng Bình đánh đàn trên các thanh chắn ban công.

Chi Dân vừa 'diễn sâu' vừa tranh thủ khoe chú cún đáng yêu.

Chi Dân vừa 'diễn sâu' vừa tranh thủ khoe chú cún đáng yêu.

Khỏi phải nói, giai điệu này đã trở nên 'hot hơn bao giờ hết' vì sự 'lăng xê' nhiệt tình của dàn sao Việt. Theo tìm hiểu, đây chính là giai điệu phần điệp khúc của bài 'Lạnh Lẽo' - nhạc phim 'Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa'. 

Một giai điệu của ca khúc da diết như thế mà qua tay Trấn Thành, Nam Thư, Trương Quỳnh Anh lại trở thành phiên bản gây cười thế này thì fan cũng 'đến chịu'.

Giúp Tiin sửa lỗi