Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện BTC 'minh oan' cho Bích Phương: Giọng ca 'Đi đu đưa đi' không hề hát nhép

Bích Phương

Đại diện 'Hạ Long Lighting Show Festival 2019' đã khẳng định Bích Phương không hề hát nhép trong chương trình.

Sự việc nữ ca sĩ Bích Phương bị khán giả giật micro để tìm con khi đang biểu diễn ở Hạ Long, Quảng Ninh đang là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bởi khi micro rời khỏi tay Bích Phương, tiếng hát vẫn tiếp tục vang lên. Từ sự cố này, nhiều người cho rằng cô hát nhép, trong khi cũng có ý kiến bênh vực nữ ca sĩ hát đè. Thậm chí, một số nghệ sĩ có chuyên môn cũng khẳng định Bích Phương hát nhép tại buổi biểu diễn này.

Đoạn clip gây tranh cãi cộng đồng mạng

Sau sự việc này, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cũng đã yêu cầu Bích Phương giải trình nghi vấn hát nhép. Bích Phương sau đó khẳng định trên trang cá nhân: 'Tôi không hát nhép. Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được'.

Trong khi những tranh cãi vẫn chưa có hồi kết thì mới đây, ông Nguyễn Trung Thành - đại diện chương trình 'Hạ Long Lighting Show Festival 2019' đã chính thức lên tiếng 'minh oan' cho Bích Phương. Ông khẳng định giọng ca 'Đi đu đưa đi' không hề hát nhép.

Đại diện chương trình 'Hạ Long Lighting Show Festival 2019'  khẳng định Bích Phương không hát nhép. 

Đại diện chương trình 'Hạ Long Lighting Show Festival 2019'  khẳng định Bích Phương không hát nhép.

Cụ thể, ông Thành chia sẻ bản thu Bích Phương gửi ban tổ chức bật trong chương trình chỉ một vài đoạn có giọng hát chứ không có lời hát ở toàn bộ ca khúc. Ông cho hay khi biểu diễn ngoài trời, những tiết mục có vũ đạo hoặc rap thường được các ca sĩ sử dụng biện pháp hát đè để đảm bảo chất lượng. Tại chương trình này, một số ca sĩ khác tham dự cũng hát đè như Bích Phương nhưng ông Thành từ chối nêu tên.

Được biết, hiện tại, phía Bích Phương đã gửi bản thu ca khúc biểu diễn tại đêm nhạc cho Sở Văn hóa và Thể thao để tiến hành thanh tra, hiện Sở vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng. Về việc Sở phát hiện nữ ca sĩ chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn, phía ban tổ chức đã làm văn bản xin phép bổ sung và đã hoàn tất thủ tục.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi