Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện phía Erik lên tiếng về việc MV mới có cảnh giống hệt trong 'phim nóng' của Nhật

Vương Anh Tú

Trước sự việc MV 'Có tất cả nhưng thiếu anh' được nhận xét giống hệt một bộ 'phim nóng' của Nhật thì đại diện phía Erik mới đây đã có phản hồi chính thức.

Sau thời gian thử sức với dòng nhạc sôi động nhưng không đạt được hiệu ứng như mong đợi, Erik mới đây đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV ballad Có tất cả nhưng thiếu anh.

Bên cạnh điểm cộng về phần nhạc có giai điệu sâu lắng, ca từ 'lụi tim' được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú thì Erik còn mang đến một MV đậm chất drama, kể về câu chuyện tình yêu từ thời thanh xuân cho đến khi trưởng thành, phải hi sinh đánh đổi bằng cả mạng sống nhưng cuối cùng lại có một cái kết đầy bất ngờ. 

Đại diện phía Erik lên tiếng về việc MV mới có cảnh giống hệt trong 'phim nóng' của Nhật 0

Với tất cả những yếu tố đang được khán giả yêu thích hiện nay, không quá khó hiểu khi MV Có tất cả nhưng thiếu anh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để chiếm giữ ngôi đầu trên Top Trending Youtube chỉ sau 2 ngày ra mắt.

Có tất cả nhưng thiếu anh - Erik

Tuy nhiên vào thời điểm ra mắt, nhiều khán giả đã nhận thấy những hình ảnh gần như giống 100% giữa MV của Erik và một bộ 'phim nóng' Nhật Bản. 

Đại diện phía Erik lên tiếng về việc MV mới có cảnh giống hệt trong 'phim nóng' của Nhật 1

Đại diện phía Erik lên tiếng về việc MV mới có cảnh giống hệt trong 'phim nóng' của Nhật 2

Cụ thể, cảnh quay Erik nhận công việc vệ sinh toà nhà cao tầng để kiếm tiền lo cho bạn gái và bất ngờ nhìn thấy người yêu bên cạnh một người đàn ông khác chính là nút thắt đẩy cao trào trong MV. Và trong những hình ảnh cắt ra từ 1 bộ phim Nhật, loạt chi tiết từ nhân viên lau kính cho tới sự ngạc nhiên của nhân vật nam chính khi thấy bạn gái đang tình tứ với người khác hoàn toàn trùng khớp với phân đoạn trong MV của Erik.

Nhiều người bày tỏ sự hoài nghi liệu rằng nét tương đồng này có phải là một chiêu trò của Erik và ê-kíp. 

Nhiều người bày tỏ sự hoài nghi liệu rằng nét tương đồng này có phải là một chiêu trò của Erik và ê-kíp.

Sau khi sự việc diễn ra, đại diện truyền thông của Erik đã chính thức lên tiếng về sự tương đồng 'nhạy cảm' này: 'Cả ê-kíp cũng như Erik rất bất ngờ khi phân đoạn trong MV Có tất cả nhưng thiếu anh lại giống một đoạn trong bộ phim khác đến mức như vậy. Sau khi đăng tải MV, ê-kíp cũng giật mình vì thấy nhiều bình luận của các bạn fan.

'Nếu nói ê-kíp đạo ý tưởng của một bộ phim nào đó thì quá khiên cưỡng, vì thà nó giống cốt truyện, đường dây câu chuyện... chứ một vài cảnh na ná nhau thì có rất nhiều mà. Đây quả thực là một việc ngoài ý muốn, đến khi sản phẩm ra mắt khán giả bình luận ê-kíp mới biết sự việc' - phía đại diện Erik chia sẻ thêm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vương Anh Tú tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi