Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại nhạc hội Viettel: Trọng Đại, Tiến Dũng không chỉ đá bóng hay mà còn hát và nhảy cực chất

Biểu diễn bên cạnh nhiều ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, hai cầu thủ của đội U23 Trọng Đại và Bùi Tiến Dũng vẫn cháy hết mình không hề kém cạnh các nghệ sĩ.

Chương trình thường niên Đại nhạc hội Viettel với chủ đề năm 2018 là Yêu bóng đá đã diễn ra trong hai ngày 8 và 9/6 gồm nhiều hoạt động sôi nổi tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Đặc biệt vào tối 9/6 đã diễn ra đêm đại nhạc hội với những màn trình diễn của nhiều ca sĩ: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi... Bên cạnh các nghệ sĩ, khán giả còn được dịp giao lưu với hai chàng cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam: Trọng Đại và Bùi Tiến Dũng.  

Đại nhạc hội Viettel: Trọng Đại, Tiến Dũng không chỉ đá bóng hay mà còn hát và nhảy cực chất 0

Xuất hiện trên sân khấu của Đại nhạc hội Viettel 2018, Trọng Đại và Bùi Tiến Dũng mặc quần đen và sơ mi trắng đơn giản, có màn biểu diễn kết hợp trong ca khúc 4G Quanh ta cùng nhóm UNI5. Dù còn nhiều ngượng ngùng và lúng túng khi trình diễn vũ đạo, sự đáng yêu của hai chàng cầu thủ đã giành về không ít sự ủng hộ của các fan.  

Đại nhạc hội Viettel: Trọng Đại, Tiến Dũng không chỉ đá bóng hay mà còn hát và nhảy cực chất 1 

Đại nhạc hội Viettel: Trọng Đại, Tiến Dũng không chỉ đá bóng hay mà còn hát và nhảy cực chất 2 

Trong phần giao lưu với khán giả, Bùi Tiến Dũng chia sẻ rằng anh đã bắt đầu đam mê bóng đá từ khi mới học lớp 3-4, vì gia đình anh ai cũng yêu bóng đá. Nói về cơ hội bén duyên với CLB Viettel, Tiến Dũng cho biết: 'vì gia đình anh là gia đình quân đội, từ nhỏ đã được xem các thầy trong CLB chơi đá bóng nên có mơ ước được khoác áo của Viettel. Và ước mơ đó đã thành sự thật'.

Đại nhạc hội Viettel: Trọng Đại, Tiến Dũng không chỉ đá bóng hay mà còn hát và nhảy cực chất 3

Đại nhạc hội Viettel: Trọng Đại, Tiến Dũng không chỉ đá bóng hay mà còn hát và nhảy cực chất 4

Sắp đến mùa World Cup, cầu thủ Trọng Đại cũng chia sẻ rằng đội bóng mà thích nhất tại World Cup chính là đội tuyển Anh. Nếu có cơ hội được tham gia, chắc chắn anh cũng sẽ chọn đội tuyển Anh.

Đại nhạc hội Viettel: Trọng Đại, Tiến Dũng không chỉ đá bóng hay mà còn hát và nhảy cực chất 5

Kết thúc phần giao lưu, Trọng Đại và Bùi Tiến Dũng đã dành tặng những món quà là những quả bóng và áo thun có chữ ký cho các fan. Khán giả vô cùng hào hứng thể hiện kiến thức của mình về hai chàng cầu thủ để nhận được những món quà vô cùng đặc biệt này.

Lời chào tạm biệt của Trọng Đại và Bùi Tiến Dũng chính là ca khúc The Cup of Life – bài hát của World Cup năm 1998. Bài hát này, hai chàng trai đã khuấy động sân khấu cùng UNI5, Erik, Only C.

Trước đó, hai chàng cầu thủ điển trai cũng đã có những trải nghiệm thú vị khi thử làm diễn viên tại gian hàng Keeng Movies.

Photo: Hoàng Nguyễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi